Tìm nguồn nhập đồ đôi để mở shop tại Hà Nội :)

Mình muốn mở 1 shop nhỏ nhưng chưa tìm được nguồn để nhập hợp lí. Ai biết nguồn nhập đồ đôi, quần áo, giày dép, mĩ phẩm rẻ thì cho mình thông tin nhé.

Làm ăn nghiêm túc. Mong mọi người giúp đỡ nhé!!!

liên hệ vs mìnk qua YM: hEokutEo_DA

hoặc FB: http://www.facebook.com/heoham.hoc.3

Lê Kim Tuyến
Trả lời 11 năm trước

bạn thử liên hệ bên aocap.com xem mới rồi mình có cùng bạn đến đặt may áo cặp làm quà trong dịp 14/2 tới này mình thấy bên họ có nhiều mẫu áo cặp có sẵn nhìn dễ thương đáng yêu lắm mà nhìn vải tốt nữa...bạn tham khảo xem sao mà bên đó có nhận may nữa mình thấy họ cũng rất nhiệt tình mà nhiều ưu đãi dành cho khách hàng lắm tụi mình cũng được hỗ trợ thiết kế miễn phí mẫu áo đó hy vọng giúp được bạn

Đỗ Thu Huyền
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của letuyen2688

bạn thử liên hệ bên aocap.com xem mới rồi mình có cùng bạn đến đặt may áo cặp làm quà trong dịp 14/2 tới này mình thấy bên họ có nhiều mẫu áo cặp có sẵn nhìn dễ thương đáng yêu lắm mà nhìn vải tốt nữa...bạn tham khảo xem sao mà bên đó có nhận may nữa mình thấy họ cũng rất nhiệt tình mà nhiều ưu đãi dành cho khách hàng lắm tụi mình cũng được hỗ trợ thiết kế miễn phí mẫu áo đó hy vọng giúp được bạn

tkS bạn nhiều :x
bupbe
Trả lời 11 năm trước

Chào b. Bên m nhận cung cấp sỉ áo thun đôi nhé. mẫu mã đa đạng, cập nhật mẫu mới liên tục. Tham khảo tại www.shoplove.mov.mn. giá sỉ dao động từ 65k -70k/áo. lấy từ 1tr trở lên tính giá sỉ nhé. váy đầm hot girl giá dao động từ 120-160k/đầm. link:http://shoplove.mov.mn/sp/vay-dam-quan-ao-cong-so-ao-thun-ao-somi/4/v=0/ao-somi-ao-thun.html. Nếu b có nhu cầu thì liên hệ m nhé. ^-^

Nguyễn Thị Lương check gia
Trả lời 11 năm trước

bạn có thể áp dụng hình thức shop m đang làm rất hiệu quả nhé.

https://www.facebook.com/ilovestyle.hp

Đỗ Thu Huyền
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của bupbe1187

Chào b. Bên m nhận cung cấp sỉ áo thun đôi nhé. mẫu mã đa đạng, cập nhật mẫu mới liên tục. Tham khảo tại www.shoplove.mov.mn. giá sỉ dao động từ 65k -70k/áo. lấy từ 1tr trở lên tính giá sỉ nhé. váy đầm hot girl giá dao động từ 120-160k/đầm. link:http://shoplove.mov.mn/sp/vay-dam-quan-ao-cong-so-ao-thun-ao-somi/4/v=0/ao-somi-ao-thun.html. Nếu b có nhu cầu thì liên hệ m nhé. ^-^

tkS c nkiều ạ e sẽ tham khảo nếu đc mog ce ta hợp tác tốt :)