Các bác cho tôi hỏi cái :D tôi muốn mua số lượng lớn quần áo , giày dép giá sỉ

vvậy thì ỏ đâu bán nhỉ các bác ?????????

HOÀNG THỊ PHƯƠNG TRANG
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể qua số nhà 55 ngách 15 ngõ GỐC ĐỀ-MINH KHAI-HAI BÀ TRƯNG-HÀ NỘI.mình chuyên cung ccaasp sỉ váy áo thời trang mới nhất.chỉ cần lấy 10c trở lên là bạn đã có giá sỉ

liên hệ: 0168 847 2468

yahoo: bienkhocnhoanh2005

nhuphuong
Trả lời 11 năm trước

nếu ở TPHCM tthì alo cho mình qua số 0123.257.7327 (nhà có cơ sở sản xuất giày da) hiiii

Nguyễn Thị Tường Vy
Trả lời 11 năm trước

Ở HCM có chợ Tân Bình, chợ AnĐông ( Q.5) nhiều mẫu mã giá rẻ nữa, số lượng bao nhiêu cũng có

hoàng ngọc bích
Trả lời 10 năm trước

nhà sản quần quần thun ôm dành cho mọi lứa tuổi.với chất liệu vải hàn quốc kiểu dáng đa dạng,chuyên bõ sĩ cho các chợ tân bình và an đông,bban5co1 nhu cầu vui lòng gọi vào số máy 093 227 6065,giá tốt nhất cho các bạn bõ sĩ và bán lẻ

Nguyễn Thị Tú Uyên
Trả lời 10 năm trước

Bạn qua 127 Nguyễn Chí Thanh - Hà Nội nhé. Bên mình chuyên cung cấp giày dép thời trang giày dép Hacene, bên mình là nhà buôn thuộc Công Ty nên giá cả rất thấp. Bạn có thể ghé qua website bên mình để biết thêm về sản phẩm nhé :

http://hacenevietnam.vn/

elybyshop
Trả lời 10 năm trước

nhà e đang dọn kho buôn quần áo TQXK b nhé, lấy từ 10c trở lên ck ngay 30%, b có thể vào fb:

http://www.facebook.com/pages/Elyby/304084036335118?ref=ts&fref=ts hay elyby.com để xem các mẫu nhé, nhà mình lấy tận xưởng nên đảm bảo về giá cả, có bán buôn 1 số mặt hàng khác nữa, b qua tham khảo nhé, địa chỉ: số 4 ngõ 294 đội cấn, hà nội, sđt: 01225535669

đinh thị ngọc ánh
Trả lời 10 năm trước

mình chuyên cũng cấp giầy handmade, nếu bạn có nhu cầu liên hệ với mình nhéhttps://www.facebook.com/hoichotet.vnclick để tham khảo mẫu hàng. nếu bạn có nhu cầu về quần áo giá sỉ. mình cũng có bà chị chuyên cung cấp hàng made in việt nam. LH với mình nhé. 0977302515 / yahoo: ngoc_anh331

Nguyễn Xuân Cúc
Trả lời 10 năm trước

Hàng có sẵn cực đẹp nha các nàng
call:0924213216
like page để cập nhật mẫu mới và những ưu đãi mỗi ngày nha!
http://www.facebook.com/xuancucshop

các nàng vào xem mẫu nha! giá si cam ket rẻ nhất hcm