Có phải xu hướng tóc dài là nóng bỏng nhất cho năm 2011 ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn đang sở hữu một mái tóc dài, đừng nên bỏ qua những xu hướng tóc dài nóng bỏng nhất cho năm 2011.

Hãy tìm tòi ý tưởng về các kiểu tóc tuyệt vời và sẵn sàng để có một diện mạo tươi mới, tự tin mà nhiều người hằng mơ ước. Xu hướng cho mái tóc dài trong năm 2011 tập trung vào vẻ đẹp nữ tính và tự nhiên vốn có của mái tóc người phụ nữ. Bên cạnh đó, tóc dài có nhiều lựa chọn tạo kiểu hay cắt hơn so với các loại tóc khác.

Không có gì lôi cuốn và thu hút sự chú ý của mọi người hơn một mái tóc thời thượng, khỏe mạnh và được chăm sóc kĩ càng. Do đó, nếu bạn muốn thể hiện sự quyến rũ của mình, hãy cập nhật những phong cách tóc dài mới nhất cho năm 2011 được minh họa sau đây. Xu hướng thời trang luôn luôn thay đổi theo từng mùa, vì vậy nếu cứ giữ mãi một kiểu tóc sẽ không tránh khỏi hình ảnh nhàm chán, đơn điệu trong mắt mọi người. Hãy giữ cho diện mạo của mình luôn mới mẻ bằng cách tìm kiếm và chọn ngay phong cách phù hợp với mình trong hàng ngàn những ý tưởng được giới thiệu mỗi ngày.

Xu hướng tóc dài cho năm 2011, Thời trang, toc dai - thoi trang toc, kieu toc, phu nu lam dep, toc xoan, toc manocanhXu hướng tóc dài cho năm 2011, Thời trang, toc dai - thoi trang toc, kieu toc, phu nu lam dep, toc xoan, toc manocanh

Xu hướng tóc dài cho năm 2011, Thời trang, toc dai - thoi trang toc, kieu toc, phu nu lam dep, toc xoan, toc manocanh Xu hướng tóc dài cho năm 2011, Thời trang, toc dai - thoi trang toc, kieu toc, phu nu lam dep, toc xoan, toc manocanh

Mẫu tóc thẳng với mái ma-nơ-canh cá tính sẽđượccác bạn trẻ Á đông vô cùng ưa chuộng trong năm 2011

Một mái tóc dày và óng ả chắc chắn sẽ thu hút ánh mắt của tất cả mọi người về phía bạn. Để tóc trông phồng và dày hơn, hãy tạo những layer mềm mại hay ngắn, sắc cạnh tùy thuộc vào sở thích cũng như kết cấu của mái tóc. Một điều tuyệt vời ở kiểu tóc tầng là nó có thể phù hợp với mọi loại tóc, cho dù là thẳng, xoăn hay gợn sóng đi chăng nữa. Tuy nhiên, hiện nay kiểu tóc dài với những lớp tóc mềm mại, tự nhiên với tóc mái chải sang bên chính là xu hướng đang được ưa chuộng nhất bởi sự quyến rũ của nó.

Mái tóc dài có vô số các lựa chọn để tạo kiểu, chẳng hạn như duỗi thẳng, uốn xoăn một phần, xoăn toàn bộ hay gợn sóng nhẹ. Để biến tấu mái tóc đúng cách và đạt kết quả tốt nhất, đừng quên sự trợ giúp của các sản phẩm tạo kiểu, máy kẹp, máy sấy hoặc cây uốn nóng.

Tóc mái cũng là một xu hướng không thể bỏ qua trong năm 2011. Một kiểu tóc mái đáng yêu, thích hợp chính là cách hiệu quả nhất để tôn lên những đường nét khuôn mặt bạn. Tóc mái bằng dài dưới chân mày, ngang giữa trán và tóc mái xéo là những kiểu tóc mái hài hòa nhất với tóc dài. Hãy dựa vào hình dáng khuôn mặt để chọn kiểu tóc nào bạn thấy phù hợp nhất. Nếu bạn còn băn khoăn, hãy tham khảo ý kiến của các nhà tạo mẫu tóc.

Xu hướng tóc dài cho năm 2011, Thời trang, toc dai - thoi trang toc, kieu toc, phu nu lam dep, toc xoan, toc manocanh

Xu hướng tóc dài cho năm 2011, Thời trang, toc dai - thoi trang toc, kieu toc, phu nu lam dep, toc xoan, toc manocanhXu hướng tóc dài cho năm 2011, Thời trang, toc dai - thoi trang toc, kieu toc, phu nu lam dep, toc xoan, toc manocanh

Tóc lọn xoăn mang đến sự sành điệu, gợi cảm

Tóc mái bằng sẽ phát huy tối đa vẻ đẹp của nó khi đi đôi với kiểu tóc duỗi thẳng mượt hoặc tóc gợn sóng cổ điển bởi các kiểu tóc này sẽ nhấn mạnh phần mái ngang và tập trung sự chú ý vào gương mặt bạn.

Nếu khuôn mặt bạn phù hợp với kiểu tóc rẽ ngôi giữa, đừng chần chừ gì mà không thử nghiệm ngay kiểu tóc này. Dù đơn giản và không hề mới nhưng sự gợi cảm mà kiểu tóc rẽ ngôi giữa mang đến thật không thể phủ phận được.

Xu hướng tóc dài cho năm 2011, Thời trang, toc dai - thoi trang toc, kieu toc, phu nu lam dep, toc xoan, toc manocanh

Một số mẫu tóc xoăn bằng mang hơi hướng cổ điển

Bên cạnh đó, hãy dành thời gian chăm sóc tóc bằng các sản phẩm dưỡng tóc và đến salon tóc thường xuyên để duy trì vẻ óng ả, tươi tắn cho mái tóc.