Mua quần áo bán buôn ở đâu?

em có 60tr vốn để mở shop thời trang.nhưng chưa tìm đc nguồn hàng.em muốn nhập từ Hn về tỉnh e để làm shop.

em chỉ bán hàng thời trang bình dân,và thêm 1 vài bộ vest.mong mọi ng giúp nhé.

Trương Thị Thùy an
Trả lời 12 năm trước

chào bạn, mình k biết cụ thể bạn ở đâu, nhưng nếu muốn bạn có thể liên hệ sdt 0938841991 để cóa thể order hàng tận gốc nhé ^^! ( k hề thông qua trung gian ) ngoài những mẫu luôn được cập nhật sớm nhất, hot nhất, đặc biệt bạn còn có thể tùy chọn đặt mẫu theo ý thích để tùy thích thỏa sức thể hiện mình và đam mê thời trang, đồng thời tạo nên cá tính riêng thu hút và nổi bật ( tạo điều độc cũng là cách nhanh nhất đến thành công đóa, bạn ạ )

mong sự hợp tác với bạn!

chúc bạn thành công! ^^!

Nguyễn Thị Kim Hoàn check gia
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn, bên mình là công ty thời trang Mokara. Bên mình đang bán 2 dòng sản phẩm là sản phẩm cao cấp và sản phẩm giá rẻ. Bạn tham khảo sản phẩm của bên mình tại webiste :http://mokara.com.vn/. Nếu bạn nhập số lượng lớn bên mình sẽ chiết khấu cao, hoặc bạn có thể làm đại lý cho bên mình. Bạn liên hệ với mình để bàn bạc thêm nha

Công ty TNHH Mokara Việt Nam - 24A Âu Cơ - Tây Hồ - Hà Nội

Hotline : 0938 945 813 ( Mr Huy )

Email : mokarafashion@gmail.com

Website : http://mokara.com.vn

Chúc bạn buổi tối vui vẻ!

Phan Thị Hồng Hạnh
Trả lời 12 năm trước

b oi minh dang o ho chi minh nhung co bo si cho 1 so b ngoai đo mua ao thun cho teen gia si nu 55k nam 60k www.cobonla.adn.vn

Burrito store
Trả lời 11 năm trước

chào bạn, mình ở Burrito store 101 Chùa Láng - HN. được biết bạn có í định tìm nguồn hàng mở shop nên mời bạn xem thử facebook bên mình để lựa đồ ưng í www.facebook.com/burrito.store rất mong được hợp tác với bạn :)

Nguyễn Thị Ánh Mai
Trả lời 11 năm trước

Mình chuyên cung cấp sỉ & lẻ các loai áo thun nam nữ , các mặt hàng áo đơn giản, năng động, không sợ lỗi mốt nhãn hiệu Abercrombie & Fitch, Burberry với giá cực mềm. Nếu bạn có nhu cầu thì liên hệ mình để có giá tốt :)

Tham khảo tại đây : Vatgia.com/Sacmau

địa chỉ : Cửa hàng thời trang Sắc Màu

140/4 điện biên phủ, P17, Bình Thạnh

đt : 0919 033 004

Red River
Trả lời 11 năm trước

Bạn oi trên nay minh thấy hàng bình dân mọi người hay lấy bên chợ Ninh Hiệp, nếu biết chọn đồ thì cũng được.

Bạn thử xem nhé ^^

chúc thành công

kim thoa
Trả lời 10 năm trước

chào bạn, mình chuyên order sỉ và lẽ hàng quảng châu tận xưởng và trung tâm thương mại quảng châu.

giá cả cạnh tranh, quan trọng là số lượng lấy sỉ cực thấp, có thể thương lượng....phù hợp cho các bạn bán hàng order online......

nếu bạn có nhu cầu xin liên hệ với mình : 01648484923.

xem qua 1 số mẫu ở shop nhé:

https://www.facebook.com/pages/Boniva-shop/225469384267089

nếu bạn muốn tìm nguồn hàng chất lượng- phong phú- đẹp- giá cả cạnh tranh- số lượng sỉ ít--> mình tin rằng shop mình sẽ đáp ứng được nhu cầu nguồn hàng cho bạn kể cả số lượng lớn!!!

thân!!!

Phan Ngọc Phương Trang
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn mình tên trang SDT 0909 869 514 bên mình gia công trực tiếp,chuyên sỉ và lẻ các mặt hàng nam và nữ: áo khoác,thời trang công sở, áo thun,áo vest. bạn có thể tham khảo mẩu sp bên mình ở link dưới rất mong được hợp tác với bạn
www.muamoingay.net

MUAMOINGAY SHOP

Số lượng lấy lần đầu từ 10 cái trở lên (ko phân biệt màu sắc),

từ lần thứ 2 trở đi chỉ cần 5 cái là được tính theo giá sỉ rồi nhé bạn

Liên hệ:

MUAMOINGAY SHOP : 104 Nguyễn Trọng Tuyển, F15, q.Phú Nhuận tp HCM

mở cửa : 9h- 21h hàng ngày

WEBSITE:WWW.MUAMOINGAY.NET

Yahoo Chat :

khách mua quần áo giá sỉ vui lòng liên hệ yh : muamoingay123

Skype: muamoingay123
Email: muamoingay123@gmail.com

sđt 0909 869 514 - 0169 499 1568 - (08) 667 17 085

đỗ vân
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn, bên mình là cty chuyên bán buôn bán lẻ các mặt hàng thời trang, được nhập khẩu từ Quảng Châu Trung Quốc, với giá hạt dẽ mà mẫu mã phong phú. Bạn có thể tham khảo mẫu trên website của bên mình:http://shopdep247.com/. Cảm ơn bạn đã đọc tin

Trần Ngọc Nga
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn, mình bên2B Boutique - Chuyên sỉ và lẻ quần ảo thời trang nam

Giá cực cạnh tranh

Cam kết bán hàng chất lượng - giá tốt hơn An Đông ^^.

Áo sơ mi nam , áo thun nam, quần jean nam, áo khoác nam .....

Nguồn hàng đa dạng, phong phú, mẫu mới update liên tục

Đơn hàng từ2 triệuđã tính giá sỉ. Số lượng càng nhiều - giá càng tốt

Chi tiết liên hệ:

2B Boutique - Chuyên sỉ và lẻ quần ảo thời trang nam

093 869 0109 - 090 969 0109

Yh: hara_tran0109

Web:www.bosiquanaonam.com

www.facebook.com/2bfashion

để tham khảo mẫu thêm nhé

Alo trực tiếp để biết giá cụ thể nhé !!!

2B Boutique - Chuyên sỉ và lẻ quần ảo thời trang nam