Mình muốn mua quần jaen nam, nữ với giá cả phải chăng thì mua tại nơi gốc ở đâu nhỉ? cảm ơn nhé!

Kim Thủy
Trả lời 14 năm trước

Giá Áo nữ Aeropostale Glamour Surf Graphic T 02, Áo nữ Aéropostale Bright Vertical Graphic T, Áo nữ Aeropostale Our Skater Boi Graphic T: 380.000 vnđ_Quần Mossimo Lowest Rise Crop 450.000 vnđ

Quần Jean Hollister Classic Straight: 840.000 vnđ_Áo thun Aeropostale Outer Edge Graphic T 01: 420.000 vnđ

Cònnhiều màu và Size khác.

Quần Aeropostale Aeropostale Essex Straight 790.0000 vnđ _Áo thun Outer Edge Graphic T 02 : 420.000 vnđ

Quần Jean nữ Bayla Light Skinny slim fit 720.000 vnđ _ Áo thun Aeropostale Sparkling Sun Boy Tank 380.000 vnđ

Cònnhiều màu và Size khác.

Quần Jean Aeropostale Essex Straight leg :790.0000 vnđ _Áo thun Aeropostale Athletic Graphic T : 410.000 vnđ

Aeropostale Block Striped Jersey Polo : 540.000 vnđ _ Áo thun Aeropostale V-Neck Skate Graphic T : 380.000 vnđ _ Áo sơ mi Our Long Sleeve Graphic Shirt : 610.000 vnđ

Liên hệ: http://www.thoitrangae.com/

Cònnhiều màu và Size khác.

Còn nhiều màu và Size khác.

nguyễn thanh minh
Trả lời 13 năm trước

Bạn vào tranghttp://chosithoitrang.vn/xem đi. Mình được biết công ty này chuyên phân phối áo quần ngoại nhập đó bạn.