Mình muốn mở shop quần áo chủ yếu là giới trẻ mà ko biêt nhập hàng ở đâu đẹp rẻ và 1 vài phụ kiện (mũ,ví,vòng tay,cổ,...)..giúp mình với

Nguyễn Thị Huyền Trâm
Trả lời 14 năm trước

Bây jờ đa số là order hàng TQ hk bạn àh. Cũng ok lắm.

Ms Thu
Trả lời 14 năm trước

Xin chào bạn!Bạn muốn mở shop quần áo chủ yếu là giới trẻ đẹp và rẻ. Hiện nay mình chuyên nhập quần áo từ Trung Quốc hàng quảng châu rất đẹp bán trên toàn quốc . Nếu bạn có nhu cầu hãy phone: Mr Đông tel: 0975.102.666 - 0942.54.58.58

lê đoàn thành trung
Trả lời 12 năm trước

Xưởng nhà mình chuyên cung cấp sỉ áo 3 lỗ nữ, tanktop cho shop và chợ Hạnh Thông Tây.. Nếu bạn nào có nhu cần bán mặt hàng này với giá xưởng thì liên hệ mình nha ! hàng vải ngoại , 100 % cotton..mặt hàng này bán đc quanh năm và ko bao giờ lỗi model nha !

CONTACT : 0974 835 911 ( Trung )

YH : not_is_love24

47/12 Thăng LONG F4 QTân Bình

Phạm Thị Tường Vi checkgia
Trả lời 11 năm trước

Hi bạn,

Bên mình chuyên nhập tất cả mặt hàng quần áo, giày dép, phụ kiện, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng từ Quảng Châu, Mỹ, Nhật Bản. Nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ mình nhé :

YH : phamvy203

Email : phamvy203@gmail.com

Call : 0908710062

Website : Edays.vn

Thân !!

ko bán hàng trên vg nữa
Trả lời 11 năm trước

om
ĐT: 093 44 78910 - 097 40 78910. LH:Tiến, Quận 8, Tel. 0908805112

Dương Thu Giang
Trả lời 10 năm trước
B qua shop mình xem hàng nhé: http://chickboutique.mov.mn/ Hàng rất rẻ và đẹp ^^ cập nhật theo mẫu mới nhất nhé
Sy Duc
Trả lời 5 năm trước

liên hệ với minh nhé 0901 565 019 cảm kết rẻ bán có lãi