MÌnh rất muốn mặc áo len nhưng mặc vào mình hay bị mẩn mình phải làm sao đây????

mai lan
Trả lời 16 năm trước
Cái đó thì bạn nên đến khám bác sỹ thì sẽ biết ngay thui mà con mình thì cũng chịu không biết phải khuyên bạn như thế nào
Trả lời 16 năm trước
oh , thật đơn giản . Mình cũng hay bị cảm giác như thế . Bạn có thể mặc một cái ái trơn bên trong . MÌnh hay mặc áo 2 dây bên trong hoặc có thể mặc một cái áo trơn dài tay , bảo đảm ko bị mẩn ...
Phạm văn chính
Trả lời 15 năm trước
Theo mình thì bạn không nên mặc nữa vì nó sẽ ảnh hưởng đến da của bạn.