Xin hỏi giá Greeny(quần áo) trên Bạch Mai và Greeny trên phố Huế có phải giá đều bằng nhau ko vì giá thuê nhà Phố Huế đắt hơn

Wasabi
Trả lời 16 năm trước
Em chưa mua ở đấy bao h cả[:(]. Nhưng em nghĩ nếu nó cùng cơ sở thì tất nhiên giá của nó phải như nhau thôi, kiểu mặt bằng chung phải thế ấy bác ạ. Bác thử nghĩ mà xem ví dụ bọn Foci nhá nó mở cửa hàng tại các tỉnh khác tất nhiên giá nó cũng như các cửa hàng ở các Hà nội rồi [;)] em ý kiến thế thôi chứ em ko biết thế nào đâu nhé![:,)]
Trả lời 16 năm trước
Bác ơi giá như nhau đấy bác ạ[;)] Nó lấy chỗ nọ bù chỗ kia thôi. Với cả em thấy kinh doanh quần áo với mỹ phẩm chả bao h biết giá trị thực là bao nhiêu cả... em thấy họ lãi kinh khủng ấy[:|]