Sắp tết rùi, tớ thích shopping, tớ yêu shopping, có bạn nào biết ở HN có shop nào Sale off nhiều nhiều không chỉ tớ với.

Cao Thu Huyền
Trả lời 16 năm trước
Theo mình biết là thời trang NEM giảm giá từ 20 tới… 70%! địa chỉ :22 Hàng Lược, Hoàn Kiếm, Hà Nội; 195A Hai Bà Trưng P.6, Q.3 TPHCM; 66, Cách Mạng Tháng Tám, P.6, Q3 TPHCM)[:x]
vi binh
Trả lời 16 năm trước
Blue exchange , nino max... một loạt cửa hàng trên Chùa Bộc đó. Nếu không, đến loạt cửa hàng 1 giá lùng thử đi bạn.