Hiện mình đang muốn mua bộ phấn trang điểm của shiseido, nhưng mua ở showroom thì thấy mắc quá, ai biết ở đâu cũng bán hãng này chỉ jiup mình. Thanks

youknow
Trả lời 15 năm trước
Mình thấy mấy cửa hàng mỹ phẩm trên gần hàng Đường ấy bạn thử qua xem, chỉ sợ không phải hàng chính hãng thôi [:(]
Dương Minh Hà
Trả lời 13 năm trước

muốn chính hãng mà lại rẻ thì chịu khó lên ebay bạn ạ, chờ ship hàng về hơi lâu thôi nhưng chất lượng thì k phải lo vì nó là hàng chính hãng từ mỹ