Áo chống nắng Uniqlo dùng thế nào?

Em ở Hà Nội cũng hay phải đi lại ngoài đường mà trời bắt đầu nắng nóng. E thấy hiện tại trên mạng có nhiều chị bán áo chống nắng Uniqlo. E rất phân vân ko biết áo mặc có thực sự thoải mái ,thích và chống nắng không ạ? Có chị em nào dùng rồi tư vấn cho em với !

Minh Nguyen
Trả lời 3 năm trước

Áo nắng Uniqlo giờ nhiều hàng fake lắm ạ, các mẹ đừng ham rẻ nhé. Em mua 1cai hàng Uniqlo chuẩn vì em check code hàng tại ngay cửa hàng mới mua, mặc thích lắm, nhẹ mà mát.

Khanh Tran
Trả lời 3 năm trước

Mình cũng có dùng Uniqlo vì được nghe quảng cáo nhiều quá. áo nhiều màu, form cũng chuẩn. Nhưng được bạn giới thiệu sản phẩm chống nắng hiệu ZigZag, mình có xem trên website và đến cửa hàng thử Nhưng kiểu dáng thì mình chưa hài lòng lắm vì không được thời trang, nhưng có nhiều màu để lựa chọn. Nhưng giá thì hơi cao một chút thì chất lượng đảm bảo.