Làm sao để phân biệt đồ Louis Vuitton hàng thật với hàng giả?

Làm sao để phân biệt được Louis Vuitton hàng thật với hàng giả nhỉ? Hôm nào qua cái chợ của Trung Quốc, mấy kiểu hàng hiệu Channel, các thứ giống ý nhừ auth luôn mà có cả giấy tờ các thứ đàng hoàng, nhìn so với cái túi mình đeo ko khác là mấy :))

Liệu có cách nào mà phân biệt được không chị em nhỉ?

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

đúng là trà trộn hàng thật hàng giả vào cx khó mà phân biệt được, hóng bác bên dưới ạ.

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

đấy, em cx giống như bác, ko biết phân biệt kiểu gì, hôm trc đọc được bài viết này khá hay, bác xem nhé

https://vatgia.com/hoidap/4780/73957/phan-biet-do-hieu-louis-vuitton-that-gia-co-the-ban-chua-biet.html