Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

H. Moser Swiss Alp Zzzz: thiết kế giống Apple Watch, giá 8 tỷ

Lại Minh Đức30/01/2019 - 22:37

Lượt xem 179

Là một fan hâm mộ lớn của H. Moser và thực sự thích sự pha trộn giữa phong cách tối giản và chế tạo nghiêm túc của thương hiệu, nhưng tôi chưa bao giờ thực sự yêu thích vở kịch này trên một sáng tạo do Cupertino sinh ra. Nhưng cái này tôi vào. Đồng hồ Alpzz mới của Thụy Sĩ Zzzz (tha thứ cho cái tên) có mặt số toàn màu đen thực sự khiến nó trông cực kỳ giống với cảm hứng của chiếc smartwatch.

H. Moser Swiss Alp Zzzz

Zzzz có vỏ bằng vàng trắng trong hình chữ nhật mềm quen thuộc đó và với những vấu dây quen thuộc mang lại cho Đồng hồ Alp của Thụy Sĩ đặc tính của nó. Nhưng, bên dưới viên pha lê cong có một mặt số màu đen bóng sâu không có chữ ký nào cả và chỉ có một đôi bàn tay vàng trắng đơn giản nổi trên đầu. Bạn thậm chí có thể, từ một khoảng cách tương đối gần, nhầm điều này với Apple Watch nếu bạn không chú ý kỹ. Đối với tôi, đây là trò chơi thành công nhất về ý tưởng của Đồng hồ Alp Thụy Sĩ, vừa là một chút lật đổ, vừa vui tươi, tất cả trong khi vẫn là một chiếc đồng hồ cơ chất lượng.

Lặp đi lặp lại mới này của Đồng hồ Alp Thụy Sĩ giống hệt về mặt kỹ thuật với các mẫu trước đây. Vỏ máy vẫn có kích thước 38,2mm x 44mm (và dày 10,3mm) và có chuyển động vết thương tay HMC 324 bên trong. Đây là một cỡ nòng hình chữ nhật trong nhà có dự trữ năng lượng trong bốn ngày, một bộ thoát Moser có thể hoán đổi cho nhau và 27 trang sức. Đó không phải là một phong trào của phong trào và trang trí là tốt đẹp. Thật dễ dàng để nhìn vào Alpes Thụy Sĩ Watch và cho rằng đó chỉ là một sự mới lạ, nhưng đây vẫn là một Moser xem chúng ta đang dùng về đây và nó vẫn còn đúng haute horlogerie.

Nếu giao diện toàn màu đen không phải là thứ của bạn, thì sẽ có một chiếc Đồng hồ Alp Thụy Sĩ mới để kiểm tra. Chiếc này được gọi là Brrrr (một lần nữa, không yêu những cái tên này) và có mặt số fumé Funky Blue được đặt trong vỏ vàng trắng. Nếu bạn chưa bao giờ thấy người quay số Moser fumé trực tiếp, hãy tìm ra nơi bán lẻ gần nhất, bỏ những gì bạn đang làm và đi ngay bây giờ. Chúng là một trong những mặt số tốt nhất được thực hiện ngày hôm nay, và một trong những mặt số mở rộng và mở này là thứ tôi có thể nhìn chằm chằm trong một thời gian khá dài.

H. Moser & Cie đã khéo léo nắm bắt các đặc điểm hình ảnh của đồng hồ 'Thông minh' bằng cách ôm lấy vỏ hình chữ nhật, tràn đầy sự hiện đại. Tuy nhiên, tôi vui mừng báo cáo rằng không có ổ cắm pin hoặc sạc trong tầm nhìn. Bằng cách trang bị H. Moser & Cie Swiss Alp Concept Concept Cosmic Green với dây đeo tay HMC 324 Sản xuất, H. Moser & Cie đã duy trì truyền thống chế tạo đồng hồ. Đó là chất lượng của chiếc đồng hồ này và đặc điểm kỹ thuật chống lỗi thời của nó sẽ mang lại giá trị cho chủ sở hữu của nó và có khả năng con cháu của họ. Đây là ý tưởng của tôi về một chiếc đồng hồ 'thông minh' chính hãng.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn