6 mẹo giúp tủ quần áo luôn gọn gàng và ngăn nắp

Việc dọn dẹp và làm mới tủ quần áo trên thực tế có một ảnh hưởng rất lớn đến lối sống của bạn. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn giải quyết công việc quan trọng này một cách trọn vẹn và hiệu quả nhất. 6 mẹo dưới đây đã được các tín đồ thời trang và mua sắm kiểm chứng!

Image result for tủ quần áo đẹp

Xoay các móc treo ngược chiều

Mỗi khi mua sắm, bạn luôn biết chắc chắn bạn đang mua gì và đó là thứ bạn cần duy nhất cho một set đồ yêu thích? Có thể bạn sẽ trả lời đúng vậy, nhưng khi lướt qua hàng móc áo, bạn chắc chắn khó lòng nhớ được lần cuối cùng bạn kéo chiếc áo len đó ra khỏi tủ là khi nào. Nếu bạn muốn nắm rõ được tất cả những gì bạn đã và sẽ mặc, lật tất cả các móc áo về hướng ngược chiều với bạn.

Đợi ba tháng, sáu tháng hoặc một năm, tùy thuộc vào cách bạn sử dụng toàn bộ tủ quần áo theo mùa trước khi nhìn lại tủ quần áo để xác định chiếc nào vẫn đang bị treo trên móc ngược và đừng ngại bỏ nó khỏi tủ quần áo cho dù đó là món đồ bạn từng mê mệt..

Tự hỏi: Điều gì thực sự cần thiết?

Giữ lại chiếc áo sơ mi bạn đã mặc vào ngày đầu tiên tới trường đại học? Nghe thật hoài cổ và lãng mạn nhưng hãy cầm nó trên tay, hít thở sâu và tự hỏi bạn còn nhớ được cảm giác gì hạnh phúc về nó? Nếu không, bạn có thể cho nó đi.

Image result for old clothes

Thử bán lại những món đồ cũ

Có khoảng một trăm cách để thanh lý tủ quần áo cũ của bạn, từ các cửa hàng ký gửi đến các cửa hàng trực tuyến. Tìm phương pháp phù hợp với bạn và xây dựng một danh sách các món đồ bạn muốn bán. Ngay cả khi bạn không thực sự làm điều này thì lên danh sách và giá bán từng thứ sẽ cho bạn thấy bạn đã phung phí bao nhiêu tiền, có thể đánh đổi lại được bao nhiêu từ đồ thời trang và kết thúc bằng việc bạn sẵn sàng bán chúng hơn hoặc tiết kiệm hơn trong lần shopping sắp tới.

Image result for clothes for sale

Sắp xếp theo màu sắc

Việc tổ chức bằng màu sắc cũng có lợi ích lâu dài. Khi bạn mở tủ quần áo và cảm nhận được một tính thẩm mỹ ổn định, bạn sẽ có nhiều động lực hơn để giữ nó gọn gàng theo cách đó.

Image result for arrange clothes by color

Lấy mọi thứ khỏi tủ

Một công việc nghe có vẻ rất đáng ngại và tốn thời gian nhưng nếu bạn thực sự nghiêm túc về việc dọn dẹp tủ quần áo của mình, đầu tư năng lượng để lấy mọi thứ ra và loại bỏ bất kỳ món đồ cũ nào là việc vô cùng cần thiết. Điều này ban đầu có vẻ như lãng phí thời gian, nhưng cuối cùng nó sẽ giúp bạn tiết kiệm vì chính lý do bạn không muốn làm điều đó ngay từ đầu.

Đóng hộp

Các chuyên gia biết rằng việc cho đi quần áo không phải điều dễ dàng với phụ nữ, đặc biệt là các tín đồ thời trang. Vậy tại sao không thực hiện các bước nhỏ hơn? Dọn dẹp tỉ mỉ, lọc ra các món đồ đã cũ hoặc không còn phù hợp với số đo cơ thể. Sau đó, dũng cảm đặt nó vào kho. Nếu bạn thấy mình hối hận khi kéo một món đồ nào đó từ tủ quần áo của mình, bạn có thể lấy lại.

Related image

Hy vọng với 6 mẹo trên chiếc tủ quần áo của bạn sẽ luôn gọn gàng và ngăn nắp.

Chưa có câu trả lời nào