Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Các mẹo để phân biệt giày Adidas thật và giả

Nguyễn Thị Minh Thu06/11/2018 - 22:19

Lượt xem 168

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều giày dép giả, mà rất khó phân biệt được với hàng thật nếu chỉ nhìn qua. Để không bị tiền mất tật mang khi mua phải những đôi giày hàng nhái này thì xin hãy theo dõi bài viết này của chúng tôi để biết cách phân biệt thật và giả nhé.

1 – Quan sát tem của giày

Cách phân biệt giày Adidas thật và giả rất đơn giản, chỉ cần bạn tinh ý một chút là có thể nhận biệt được đâu là hàng chính hãng và đâu là hàng nhái kém chất lượng rồi. Đầu tiên, hay quan sát tem giày. Khi quan sát tem giày Adidas chính hãng, ta sẽ thấy rằng tem được đóng rất chắc chắn, may cẩn thận, và font chữ cũng rất rõ ràng, bằng phẳng, không bị nhàu nát. Ngược lại, đối với các loại giày Adidas giả, thì tem giày may rất qua loa, font chữ mờ, nhòe nhoẹt và một số khi quan sát chúng ta còn thấy rất nhàu nhĩ.

 

2 – Xem số seri

Các sản phẩm của hãng Adidas sản xuất đều có số seri rất rõ ràng, và số seri này sẽ không bị trùng với các mẫu giày khác. Do đó, cách nhận biết giày chính hãng đó là  chúng ta sẽ tiến hành nhìn số seri ở hai đôi giày cùng loại khác nhau, nếu số seri của hai đôi khác nhau, thì chứng tỏ đôi giày đó là giày Adidas thật, còn nếu chúng giống nhau , thì chắc chắn đó là hàng nhái rồi phải không.

 

3 – Gót giày

Quan sát gót giày cũng là cách để xác định đâu là giày adidas thật và giả. Thường thì phần gót giày của những đôi giày chính hãng sẽ được thiết kế kiểu dạng có 2 lớp da nối tiếp với nhau bằng một đường chỉ may, và logo Adidas sẽ được in vào lớp trên.

Theo một số quan sát thì những đôi giày nhái sẽ xuất hiện một hình tam giác còn thừa ở đoạn nối phần lớp trên. Còn những đôi hàng chính hãng thì sẽ không có đặc điểm này.

 

4 – Dây giày

Dây giày của Adidas chính hãng sẽ được chăm chút rất cẩn thận, được bọc bởi lớp nhựa trong không đục, và được dán niêm phong ở bên ngoài.

Đối với những giày nhái thì dây bọc khá qua loa, đôi khi nó còn được bọc bằng dây chun và không có tem hàng chính hãng mặt ngoài.

 

5 – Đường chỉ khâu

Chỉ cần quan sát tỉ mỉ là ta có thể thấy được đường chỉ khâu của những đôi giày adidas thật khác xa hoàn toàn những đôi giày nhái. Đường khâu của giày thật rất tinh xảo tỉ mỉ đến từng chi tiết, hơn nữa lại còn rất bền theo thời gian. Còn với những đôi giày Adidas giả thì đường khâu thiếu tinh xảo và không được chắc chắn.

 

6 – Đế giày

Nếu chịu khó quan sát, ta sẽ nhận ra được những sợi cacbon ở phần trên của đế giày thật, còn những đôi giày nhái thì hoàn toàn không có. Các sợi cacbon này có tác dụng làm tăng độ bền cho giày, giảm xóc hiệu quả, tăng độ cứng, và độ dẻo dai cho giày.

Hy vọng với những mẹo này, các bạn đã biết phân biệt những đôi giày Adidas thật và giả, để tránh mua phải những đôi giày thể thao kém chất lượng, không an toàn khi sử dụng.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn