May đồng phục công ty ở đâu đẹp tại tphcm?

Cần tìm nơi may đồng phục đẹp tại tphcm?

Thanh Dat
Trả lời 5 năm trước

bạn liên hệ công ty TNHH May Mặc Thành Nhân, chuyên may các đồng phục công ty, áo thun, sơ mi nha. liên hệ MS Diễm: 0974945265

Tran Linh San
Trả lời 5 năm trước

Hồi trước mình làm với chị Diễm: 0974945265, công ty may mặc Thành Nhân. Chất lượng vải tốt mà hình in, thêu logo đẹp có nhiều kiểu in, thêu nhìn đẹp lắm. và được hỗ trợ thiết kế miễn phí mẫu áo cho bên mình, dịch vụ tốt nữa á
Trịnh Ngân
Trả lời 5 năm trước
Công ty TNHH Sx-TM-DV Quang Tuấn chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm:

* May mặc:

- Đồng phục công nhân, nhân viên, học sinh,...

- Áo thun, áo sơ mi, Quần áo thể thao,...

- Mũ nón: nón két, nón tai bèo, nón vải trùm đầu,...

- Áo mưa: áo măng tô, áo mưa cánh dơi, áo mưa bộ,..

- Quần áo bảo hộ lao động, jean điện lực, quần áo bảo vệ,....

* Bảo hộ lao động:

- Giầy bảo hộ lao động: giày mũi thép chống đinh, giầy jogger, giầy vải asia,...

- Nón bảo hộ lao động, kính bảo hộ lao động, găng tay bảo hộ, dây dai an toàn,...

* Các sản phẩm khác: tạp dề, giẻ lau, dụng cụ y tế, phao cứu sinh,...

Nếu quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ:

Phòng kinh doanh:

Điện thoại/ Zalo: 0906795325 (Gặp Ngân)

Website: http://thoitrangvabaoho.com

Email: trinhthingan1468@gmail.com