Biến hóa quần jean cũ thành quần lửng cực chất

Mùa hè đã đến, với những chiếc quần jean cũ kĩ đừng vội mà bỏ nó đi. Với sự khéo léo và sáng tạo, bạn có thể biến hóa những chiếc quần jean cũ thành chiếc quần lửng mới đúng theo ý của bạn.

Hãy chuẩn bị những vật dụng này nhé:

-1 chiếc quần jean nam đã cũ

-Giấy mài (giấy ráp)

-Kéo, ghim, thước đo, dao lam, phấn trắng

Sau đây sẽ là các bước để biến thành 1 chiếc quần jean lửng:    

Bước 1: Đo độ dài ống quần mà bạn muốn cắt đến đâu, bạn nên cắt dài hơn từ 1,5 – 2cm vị trí bạn mong muốn. Sau đó dùng phấn trắng đánh dấu đường viền mà bạn muốn cắt.

Bước 2: Sau đó bạn dùng kéo cắt đi ¼ ống quần, rồi dùng tay sé theo đường viền mà bạn đã đánh dấu. Đến đây có thể coi như là bạn đã tự tạo chiếc quần jean lửng rồi đó   

Bước 3: Đến bước này chính là nhờ vào khả năng sáng tạo và ý muốn của bạn mà không lo chiếc quần của mình sẽ bị đụng hàng đâu nhé.

Cùng với vật dụng đã nói trên, bạn dùng kéo cắt 1 lỗ nhỏ tầm 1 - 2.5cm ở vị trí bạn muốn, rồi dùng giấy ráp mài chà vào chỗ bạn vừa cắt để vết cắt sẽ được tự nhiên.

Vậy là đã hoàn thành xong chiếc quần jean nam lửng của chính bạn rồi! Bạn có thể mix thêm những mẫu áo sơ mì thời thượng hay những chiếc áo khoác nam thật phong cách mà vẫn không lo sẽ bị đụng hàng khi ra đường.

Chưa có câu trả lời nào