Những điều mới lạ và thú vị với giày sneakers không dây buộc

Giày Sneakers là một trong những item thời trang thịnh hành nhất hiện nay, và nói không ngoa khi nó được ưa chuộng nhiều đến mức cho nguy cơ áp đảo cả những đôi giày cao gót bởi sự tiện lợi, thoải mái. Với nhu cầu sử dụng ngày càng lớn lại xuất hiện ngày càng nhiều thiết kế sneaker đa dạng, một trong những mẫu giày sneaker hot trend hiện nay được các bạn trẻ ưa chuộng đó chính là mẫu giày sneaker không giây. Bạn đã sở hữu đôi giày mới mẻ và độc đáo này chưa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đôi giày với sức hút không thể cưỡng lại này nhé.

Với một “fan” hâm mộ sneaker bạn có rất nhiều cách biến tấu đôi giày này theo sở thích của mình như kiểu luồn, thắt nút, kết hợp nhiều dây giày, và đặc biệt xu hướng đang rất “hot” hiện nay là bỏ qua cả dây giày.

Biết được xu hướng đang trở thành trào lưu trong cộng đồng hâm mộ giày sneaker, một loạt những hãng giày lớn đình đám như Nike, adidas, Puma, Reebok,…đã cho ra mắt những mẫu giày với thiết kế độc đáo khi  không cần sự trợ giúp của dây giày để đáp ứng nhu cầu cao của người dùng.

Nhiều bạn đã đặt câu hỏi liệu không có dây giày thì những đôi giày sneaker ấy làm cách nào có thể đi được trong khi yếu tố quan trọng nhất đó bị loại bỏ? Bạn không cần lo lắng về vấn đề này bởi vì thay dây giày sẽ là những công nghệ tiên tiến giúp giày luôn gắn chặt vào chân người sử dụng với công nghệ hiện đại như công nghệ bơm khí bằng một nút tròn ở trên phần “lưỡi gà” giúp tạo sự vừa vặn tuyệt đối cho đôi giày.

Hi vọng với những thông tin trên đây sẽ có ích cho bạn, hãy sắm cho mình một đôi sneaker độc đáo để treo kịp trào lưu này nào các “fan chân chính” của sneaker.

Chưa có câu trả lời nào