Xu hướng thời trang nào sẽ “làm mưa làm gió” trên các sàn diễn thời trang năm 2018?

Trang phục màu tím lavender, họa tiết pop art, chất liệu plastic....được dự đoán sẽ là xu hướng của các fashionista trong năm 2018 này.

1. Màu tím lavender:

Viện Sắc màu thế giới Pantone đã công bố màu tím đậm (ultra violet) sẽ là màu sắc nổi bật năm 2018. Tuy nhiên theo Harper’s Bazaar thì màu tím lavender mới là màu sắc hot trend của năm nay nhờ tính ứng dụng cao hơn.

Các nhà nhà mốt nổi tiếng thế giới như Gucci, Balenciaga, Victoria Beckham, Max Mara,... đều tung ra những thiết kế mang tông màu này trong bộ sưu tập mùa mới năm 2018.

2. Trang phục mang cảm hứng hội họa:

Các thương hiệu thòi trang nổi tiếng như Versace, Prada,... đều đang nhiệt liệt lăng xê những mẫu thời trang lấy cảm hứng hội họa. Các mẫu trang phục được các nhà mốt này lăng xê đều có họa tiết màu mè và bắt mắt hơn.

Các thiết kế cảm hứng hội họa từ họa tiết pop art đến các bức tranh hoạt hình hứa hẹn sẽ “phủ sóng” làng thời trang thế giới năm 2018.

3. Họa tiết kẻ:

Trang phục với họa tiết tartan cổ điển sẽ quay trở lại làng thời trang 2018. Từ áo khoác, áo blazer đến skirts hay boots cao cổ đều sẽ được thiết kế những đường kẻ ô mang hơi hướng Scotland.

4. Tua rua:

Qua bộ sưu tập của các thương hiệu như Dior, Calvin Klein,...có thể thấy xu hướng tua rua đang trở lại và hứa hẹn sẽ thành hot trend năm 2018. Các fashionista là tín đồ của dòng trang phục này sẽ có rất nhiều lựa chọn cho trang phục từ quần áo, túi xách đến giày dép.

5. Túi đeo hông:

Kiểu túi nhỏ đeo chéo hay đeo ngang hông như 1 chiếc thắt lưng đang “làm mưa làm gió” năm 2017 được hứa hẹn sẽ tiếp tục khuấy đảo trong năm nay. Được lăng xê bởi không ít các fashionista cũng như các super model thế giới như Kendall Jenner, Bella Hadid,...nên không có gì khó hiểu khi items này trở nên hot như vậy.

6. Chất liệu plastic:

Chất liệu plastic hứa hẹn trong thời gian tới sẽ trở thành nguồn cảm hứng của các nhà thiết kế thời trang. Với tần suất xuất hiện dày đặc trên các sàn diễn thời trang, các trang phục chất liệu plastic chắc chắn sẽ trở thành hot item trong năm nay.

Chưa có câu trả lời nào