Ở đâu đóng giày khiêu vũ thể thao đẹp?

Le Thi Phuong Hoa
Trả lời 15 năm trước
ban o HN hay SG neu Sg thi minh biet mot cho dong giay nhay rat dep do la tiem giay Don tren duong Huynh Van Banh di vao bo ke
Nguyễn Phạm Thu Hương
Trả lời 14 năm trước
Shop Bi 341/18D Lạc Long quân P.5Q11 TP Hồ Chí Minh:kinh doanh giày khiêu vũ,kiểu dáng hợp thời trang .Sản phẩm đươc bảo hành . ĐT:08.38619768 hoặc 0908619768
nguyenhoanglan
Trả lời 13 năm trước

Nếu ở Sài Gòn, Bạn ghé shop giày Hồng Hà mà mua

Địa chỉ: 132 Âu Cơ, Q.Tân Bình, gần vòng xoay Lê Đại hành,

Ở đây có nhiều mẫu giày khiêu vũ và giày bình thường, hàng đẹp mà có bảo hành nữa.

Nguyễn Văn Hải
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn ở Hà Nội xin mời bạn đến cửa hàng Giầy Khiêu vũ và thời trang H&H 19 Dương Quảng Hàm - Quan Hoa - Cầu Giấy để đóng giầy nhé.

Ở đấy luôn có những mẫu giầy cập nhật mới nhất và chất lượng cũng đảm bảo lắm

Nguyễn Phạm Thu Hương
Trả lời 12 năm trước

Shop Bi : Chuyên đóng giày khiêu vũ nam nữ , giày tăng chiều cao cho nam , giày boot thời trang nam nữ ( hàng da cao cấp) , giày dép thời trang nam nữ , túi xách da thời trang , quần áo khiêu vu ̃. Giày đóng tại nhà - thợ lâu năm nhiều kinh nghiệm . Nhận đóng theo yêu cầu của khách hàng. Đo chân , giao hàng tận nơi .Cung cấp sỉ và lẻ trên tất cả các tỉnh thành .Đảm bảo uy tín , chất lượng . Sản phẩm được bảo hành.
Liên hệ: Shop Bi : 341/18D Lạc Long Quân ,F.5,Q.11 TP.HCM (sau lưng trạm đăng kiểm, gần vòng xoay Đầm Sen).ĐT: 38619768 - 0908619768 - 01254509119
www.flickr.com/shopbi

Trần Thị Kim Tuyến
Trả lời 12 năm trước

KTMart fashion - Chuyên Bán Buôn, Bán Lẻ hàng Made in Vietnam original 100% tại số nhà 41 ngõ 530 Thụy Khuê (Gần chợ Bưởi) - 0904.644.346 - Ym/Sky: ktmart103 - http://ktmart.tk

VNXK original 100%, thời trang xuất khẩu, hàng hiệu giá rẻ, bán buôn bán lẻ, Made in Vietnam original 100%

micheal kors; Balzer 2me; talbot, bcbg, michelkor; Maxcleo; Tahari; cadigan talbot; trend coat roem; topshop; oasis; Banana Republic; Zara cardiagan; tank F21; jean; jumpsuit bousbous; tank rachel roy; top next; Macopolo; tank gap; clubmonaco; VOAN EXCHANGE; INC; MAXI MNG; VETS MNG; ALEXXANDER WANG; gap; Old Navy; CK, Mango; zara basic; Holister; contefiel; prada; sơmi, áo phông, made in vietnam, fashion; Getuz., F21 new arrival, H&M, Guess, DKNY, Burberry, Gucci, Steve Madden, Roberta, Morgan, Rampage, Belle Du Jour, Calvin Klein, Kenzo, BVLG, Lollita Lemplika, XOXO, hang hieu gia re, hang xin, vnxk, d&g, ao phong, dong phuc, vay, chan vay, jacket, đầm, Levi's; F21; Gap; Old Navy; Zara; DKNY; Bebe; Ann Taylor; Gestuz; Topman; Top Jean; Halti; Replay; Columbia; Diesel; D&G; Mango (MNG); Esprit; Burberry; Abercrombie & Fitch (A&F); Hollister; EXPRESS; Aéropostale®; Mexx; American Eagle; NorthFinder; Place; The NorthFace; Bershka; Bella; Miss Sixty, District Threads; Energie; Charlotte Russe; Mossimo; Lotto; ST.John'Bay; DNA Sport; Alo Coolfit; Cortefiel; Sergio Taccini; Sport Tex; X-Tend; IZOD; Claiborne; Disney; Arrow; Cosmos; Union Bay; Timing; Toska, đầm bầu,thoitrangcongso,áo bà bầu,thoitranghanghieugiare,banbuonbanle,madeinvi etnamoriginal100%,đồ sơ sinh,váy bầu,blazer,cardigan,zaracoat,

nguyenhoanglan
Trả lời 12 năm trước

Giày Khiêu vũ và giày thời trang thì bạn ghé đây nhé:

Nhiều mẫu đẹp mà bảo hành suốt đời nữa:

http://www.5giay.vn/showthread.php?p=92816710