Ai tư vấn hộ mình mua son môi với...(tặng quà sn bạn gái mà):">

Sắp đến sn cô ấy và mình định tặng 4her son môi lipice. Mình Vô trang web lipice.com.vn thì thấy nhìu loại quá.(Apo;lip on lip...vv)Mà mình lại không biết loại nào dùng kết hợp với loại nào.Loại nào hợp với tính cách của her.mà nói cô ấy ăn chơi thì cũng khôgn phải;mà hiền lành cũng không đúng.^^.Vậy nên tặng loại nào bi h?.Bạn gái nào tư vấn giùm mình với nhé(mình là boy mừh)..Mình ở hn;nếu bạn nào biết chỗ mua thì chỉ luôn địa chỉ cho mình lun nhé.:)thx nhìu nhìu.
Hoàng Hương Giang
Trả lời 15 năm trước
ban nen mua son moi stream Menard no co duong moi va mau rat tu nhien. ko bi ko va dit'.
vo huong giang
Trả lời 15 năm trước
[size_1][font_1][red][red]Theo minh thi phan lon cac ban gai bay gio ko con ua cac mau son qua dam,nhụng san pham cua lipice thi co rat la nhieu` dam ra se kho de ban co the lua chon.Nhung toi nghi den cac dai ly san pham cua lipice hay nhung trung tam mua ban my pham chuyen nghiep thi ban co the duoc tu van' hoac mua loai son ma minh muon.Con phan lon con gai bay gio ua cac mau son tu nhien co' ca thanh phan duong moi,mau hong nhat hoac cam nhat toi nghi se hop voi ban gai cua ban[;)][/red][/red[/font_1]][/size_1]
Nguyen Thoi Trang
Trả lời 15 năm trước
[:D] Chà, sinh nhật bạn gái mà tặng Mỹ phẩm là nhất rồi. Mình có rất nhiều loại son Avon thích hợp với lứa tuổi teen, tween và lớn hơn. Giá cả thì từ 20k đến 119k. Mình sẽ tư vấn giúp bạn kĩ hơn nếu liên hệ với mình qua cuahangsinhvien@yahoo.com hay 0987289357 gặp Trang. http://www.vatgia.com/raovat/4296/626295/son-avon-giam-gia-soc-day.html
Cheryl Nguyen
Trả lời 13 năm trước

Mình có bán nhiều loại son môi hiệu của US giá cũng rất hữu nghị bạn có add nick lollipop.1991 mình sẽ tư vấn và cho bạn coi hình các loại son mình bán. Đảm bảo với bạn hàng xịn xài rất tốt

hao
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn, theo mình nghĩ để chọn được loại phù hợp cho em gái bạn hơi khó vì, nó còn phụ thuộc vào sở thích, ngoại hình nữa, nếu em bạn thích teen thì nên chọn màu hồng, hồng cam nhẹ ỏ nude chẳng hạn, mình thấy có 2 dòng dễ dùng cho teen nhất giá cả hợp lý nhất là Maybelline và lipice 2 dòng đó bạn có thể ra bất kỳ siêu thị nào cũng có. Còn nếu bạn muốn những dòng cao cấp hơn bạn có thể ra Shop Hà nằm trong chợ Bàn Cờ Q3,cửa hàng này chuyên bán mỹ phẩm cao cấp, ra đó họ sẽ tư vấn giúp bạn. Thân

ha
Trả lời 11 năm trước

Tớ thì chỉ thích son nước vì môi hơi khô. Các loại son bình thường dùng cái nào cũng khô (mặc dù đã chăm chỉ dưỡng môi rồi !), kể cả son Lancôme, Chanel hay là Moisture Sheer của Clinique, môi vẫn khô cong queo.
Nhưng mà Clinique có son Bare Brilliant màu thích lắm
Còn về khoản son nước thì tớ giống bạn lala , mê son Bourjois 3D Effet này, son nước Chanel nữa, cái này thích cực í, mỗi tội kô có đại lý fải mua ngoài nên kô có đủ các màu cho mình chọn. Son Juicy tubes của Lancôme cũng thích, nhưng mình kô khoái cải kiểu tube tube đấy lắm, bất tiện vì kô có cọ để tô luôn lên môi.
À còn Amore bạn lala mua trong Sì Gòn bi nhiu thế ? Tớ lượn qua lượn lại định mua mấy lần nhưng bọn nó bảo 410K/cây(cái loại bút vặn vặn í ), còn đắt hơn cả SSD, Nhắm mắt khuân về một cây rồi từ đó mà ân hận suốt vì thấy nó quá đắt đối với một brand của Hàn như thế
Estee lauder thì đau thay tớ chưa có được rờ tới lần nào, mặc dù xem trên web có vẻ hấp dẫn.
còn gì nữa ấy nhỉ ??....hmmm à quên quên, Lip glass của MAC, trùi ui mê vật. Hiện giờ tớ đang thích dùng nhất là 2 màu Nymphette và Tarllet. Nhưng son cây của nó thì khô môi lắm , mặc dù màu thì kô thể chê đượcCó điều cái MAC này fải nhờ ng mua ở nước ngoài chứ kô bít sao ở VN bán đắt lòi ra.
Tạm thế, hy vọng em gì tìm được loại son ưng ý.
À, thêm tí nữa, đừng tưởng rẻ tiền ko hiệu nghiệm nha, son Etude tớ có một cây mày hồng cánh sen (nhìn rất kinh) đánh lên môi yêu lắm mà ko thấy khô gì cả, nhiều ng khen lém!