Mua sản phẩm oriflame ở đâu hả các bạn , mình ở Hà Nội?

nguyen hai anh
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể đến những địa chỉ sau để mua: Estee Lauder ở góc Tràng Tiền và Lý Thái Tổ, tầng 1 chỗ cafe My Way ý. Clarins ở Vincom và Tràng Tiền Clinique ở Lê Thái Tổ Menard ở Vincom, Tuệ Tĩnh L'Occitant ở Lê Thái Tổ Naris ở Hàng Bông Macbert ở Hàng Bông Bourjois ở Cửa Đông Make up forever ở VIncom. kanebo+SSD: Vincom Lo real+ Naris: Thái Hà Maybelline: Bigc Vichy + Laneign: Chùa Bộc Cle de peau(khong biết viết co cx không?)+ ester lauder: Tràng Tiền, tòa nhà International centre ý SSD còn ở Lý THái tổ nữa thì phải
vu ha my
Trả lời 15 năm trước
chào bạn. Nếu bạn muốn mua Oriflame bạn có thể đến trường tớ, tớ sẽ đưa cho bạn 1 quyển về các sản phẩm.THCS Trưng Nhị <sorry nếu bạn hơn tuổi> ^^ Y! song_eun_nah.mymeo2629 :)
Nguyễn Quỳnh Dương
Trả lời 15 năm trước
ấy muốn mua tớ sẽ tư vấn giúp cho . [:x] mobile:01689406696 ym: kid_kid1211
Hồ Ngọc Hưng
Trả lời 14 năm trước
Liên Hệ [b][blue][size_6]Miss Giang[/size_6][/blue][/b] [b][red][size_6]0982696731[/size_6][/red][/b]. Bạn sẽ được xem sản phẩm trên catalogue, đặt hàng, thanh toán và nhận hàng trong vòng 24h. Ngoài ra còn được tư vấn miễn phí nếu bạn có nhu cầu.