Hè này nên chọn quần áo như thế nào cho bé đi du lịch?

Hè này nên chọn quần áo như thế nào cho bé đi du lịch hả các mẹ? Bé nhà em năm nay 2 tuổi, định hè này đi du lịch mà chưa biết nên chọn quần áo như thế nào đây, các mẹ giúp em với....

Kien Thu
Kien Thu
Trả lời 5 năm trước

Nếu đi du lịch thì mẹ nó nên chọn những bộ quần áo màu sắc tươi sáng nhé.

Những bộ quần áo màu trắng, màu xanh và màu phấn hồng nhẹ nhàng vừa trông đáng yêu vừa tạo sự mát mẻ cho bé trong những ngày hè nóng bức.

Theo đó, những trang phục có màu xanh lá cây, màu cam, vàng, ô liu cũng có thể là lựa chọn tốt cho bé. Tuy nhiên những chiếc quần áo màu sắc sặc sỡ này lại thường phản chiếu gay gắt dưới ánh sáng mặt trời. Điều này sẽ khiến em bé nhà bạn cảm thấy nóng nực khi mặc chúng.

Hanh Beo
Hanh Beo
Trả lời 5 năm trước

Mùa hè thời tiết nóng nên bạn chọn đồ có chất liệu thấm hút mồ hôi và thoáng mát nhé, nếu 100% cotton thì càng tốt. Đừng chọn đồ pha nylon nhé, mặc rất nóng :)

Hanh Beo
Hanh Beo
Trả lời 5 năm trước

Bé nhà mình là nam nên cứ quần đùi áo cộc mà chơi thôi, còn bé gái thì mình không biết vì cũng mong có bé gái mà không được đây :)

Linh Ly
Linh Ly
Trả lời 5 năm trước

Quan trọng là bạn cho bé đi du lịch ở đâu nữa, đi Sapa thì không mặc được quần đùi áo cộc đâu :D

Mình sắp cho bé đi Đà nẵng nên chọn đồ gọn nhé thấm hút mồ hôi thôi, màu sắc thì lòe loẹt chút vì trẻ con nó thích thế mà

Linh Ly
Linh Ly
Trả lời 5 năm trước

Mẹ nó nên Để ý đến nhãn sản phẩm nhé: Đọc kĩ thông tin được ghi trên nhãn của sản phẩm, bao gồm tên hãng sản xuất, thành phần (chất liệu), cách giặt. Chọn mua sản phẩm của những tên tuổi quen thuộc, như các hãng sản xuất trong nước hoặc các hãng nổi tiếng, tùy thuộc vào túi tiền của mẹ, tránh các đồ không rõ nguồn gốc, nhãn mác.

Cắt bỏ phần nhãn mác trên quần áo trước khi cho bé mặc vì phần nhãn này có thể cọ xát vào da gây khó chịu cho bé.