Mình đang cần tìm loại nước hoa dùng cho mùa đông.Nhưng chưa biết dùng loại nào cho hợp ai tư vấn dùm nhé.

bi
Trả lời 15 năm trước
1. Victoria Secret Very Sexy for Her:1.300.000 chai 75 ml : Mạnh mẽ và kích thích, Very Sexy for Her là một hương thơm đặc biệt dành cho phái đẹp, những người luôn cảm thấy hạnh phúc khi mình là phụ nữ. Very Sexy for Her là một bản giao hưởng đầy màu sắc của hương hoa thiên nhiên. Mùi hương đặc trưng: Tiêu Gia-mai-ca, Cam Clementine, Hoa xương rồng, Hoa trà, Hoa tú cầu, Hoa Mimosa, Hổ phách trắng, Xạ hương, Vani, Quả mâm xôi. Phong cách: Mạnh mẽ, kích thích, quyến rũ. 2. Miracle so magic (Lacome): 1.100.000 VND chai 50 ml Cuộc sống là một chuỗi những trải nghiệm tuyệt vời và đầy hứng khởi. Hãy cùng đùa nghịch với hương thơm diệu kỳ của hoa thủy tiên, cỏ ba lá và hoa hồng leo. Nước hoa So Magic sẽ đánh thức các giác quan và nâng cánh cho tâm hồn bạn bay cao. Mùi hương đặc trưng: Cỏ ba lá, hoa hồng leo, tinh chất hoa thủy tiên, tinh chất vani, xạ hương. Phong cách: Sống động - Vui tươi - Nhiệt huyết 3. Hypnose EDP (Lacome): 1.200.000 VND chai 50ml Bạn sẽ ngạc nhiên ngay từ giây phút đầu thoáng thấy hương thơm vani và cỏ Vetiver trong hỗn hợp mùi thơm của Hypnôse. Hoa lạc tiên cùng hoa lài Sambac đem tới cho bạn một cảm giác thật mới lạ. Đây chính là sự sáng tạo của hai chuyên gia nước hoa Annick Menardo và Thierry Wasser. Mùi hương đặc trưng: Hoa lạc tiên, Hoa lài Sambac, Mùi hương ấm áp, Cỏ Vetiver, Vani. Phong cách: Gợi cảm, bất ngờ. 6. Calvin Klein Euphoria (CK): 999.000 VND chai 50 ml Euphoria là loại nước hoa ca ngợi sự gợi cảm, trí tưởng tượng và vẻ đẹp làm đắm say lòng người. Khiêu khích và gợi tình, Euphoria nói hộ cho tiếng lòng người phụ nữ thấy thôi thúc tìm kiếm tự do, thoát khỏi những ràng buộc của cuộc sống thường nhật - để có thể trở thành một phần của cái thế giới vui thú hơn, tràn ngập niềm vui, bất ngờ. Loại nước hoa này thể hiện sự tương phản giữa mùi hoa quả nhiệt đới với hương hoa thơm quyến rũ để mang tới cho bạn một dấu ấn thu hút khó quên. Mùi hương đặc trưng: Lựu, Quả hồng vàng, Hương cây cỏ, Hoa sen, Địa lan, Hoa lan tây, Hổ phách, Gỗ dái ngựa, Hoa Violet đen, Kem. Phong cách: Tự tin, gợi cảm, hồn nhiên 5. Be Delicious Night (DKNY) : 1.399.000 VND chai 100 ml Hàng tiêu dùng Bản để in Nước hoa cho mùa đông 17.11.2008 13:23 Hà Nội đã vào đông, trời se lạnh và sương lãng đãng buông trên những con phố. Đâu đó phảng phất trong gió mùi hương quyến rũ nồng nàn của xạ hương, của gỗ tuyết tùng hay đơn giản chỉ là vị ngọt ấm của quế. 1. Victoria Secret Very Sexy for Her:1.300.000 chai 75 ml : Mạnh mẽ và kích thích, Very Sexy for Her là một hương thơm đặc biệt dành cho phái đẹp, những người luôn cảm thấy hạnh phúc khi mình là phụ nữ. Very Sexy for Her là một bản giao hưởng đầy màu sắc của hương hoa thiên nhiên. Mùi hương đặc trưng: Tiêu Gia-mai-ca, Cam Clementine, Hoa xương rồng, Hoa trà, Hoa tú cầu, Hoa Mimosa, Hổ phách trắng, Xạ hương, Vani, Quả mâm xôi. Phong cách: Mạnh mẽ, kích thích, quyến rũ. 2. Miracle so magic (Lacome): 1.100.000 VND chai 50 ml Cuộc sống là một chuỗi những trải nghiệm tuyệt vời và đầy hứng khởi. Hãy cùng đùa nghịch với hương thơm diệu kỳ của hoa thủy tiên, cỏ ba lá và hoa hồng leo. Nước hoa So Magic sẽ đánh thức các giác quan và nâng cánh cho tâm hồn bạn bay cao. Mùi hương đặc trưng: Cỏ ba lá, hoa hồng leo, tinh chất hoa thủy tiên, tinh chất vani, xạ hương. Phong cách: Sống động - Vui tươi - Nhiệt huyết 3. Hypnose EDP (Lacome): 1.200.000 VND chai 50ml Bạn sẽ ngạc nhiên ngay từ giây phút đầu thoáng thấy hương thơm vani và cỏ Vetiver trong hỗn hợp mùi thơm của Hypnôse. Hoa lạc tiên cùng hoa lài Sambac đem tới cho bạn một cảm giác thật mới lạ. Đây chính là sự sáng tạo của hai chuyên gia nước hoa Annick Menardo và Thierry Wasser. Mùi hương đặc trưng: Hoa lạc tiên, Hoa lài Sambac, Mùi hương ấm áp, Cỏ Vetiver, Vani. Phong cách: Gợi cảm, bất ngờ. 6. Calvin Klein Euphoria (CK): 999.000 VND chai 50 ml Euphoria là loại nước hoa ca ngợi sự gợi cảm, trí tưởng tượng và vẻ đẹp làm đắm say lòng người. Khiêu khích và gợi tình, Euphoria nói hộ cho tiếng lòng người phụ nữ thấy thôi thúc tìm kiếm tự do, thoát khỏi những ràng buộc của cuộc sống thường nhật - để có thể trở thành một phần của cái thế giới vui thú hơn, tràn ngập niềm vui, bất ngờ. Loại nước hoa này thể hiện sự tương phản giữa mùi hoa quả nhiệt đới với hương hoa thơm quyến rũ để mang tới cho bạn một dấu ấn thu hút khó quên. Mùi hương đặc trưng: Lựu, Quả hồng vàng, Hương cây cỏ, Hoa sen, Địa lan, Hoa lan tây, Hổ phách, Gỗ dái ngựa, Hoa Violet đen, Kem. Phong cách: Tự tin, gợi cảm, hồn nhiên 5. Be Delicious Night (DKNY) : 1.399.000 VND chai 100 ml Đêm luôn huyền diệu và lung linh chứa đựng nhiều điều thú vị và bất ngờ. Lấy cảm hứng từ những đêm New York rực rỡ ánh đèn, cuộc sống về đêm muôn màu nhộn nhịp nhưng Delicious Night vẫn chọn mẫu chai màu tím đậm với hình dáng quả táo “thương hiệu” của DKNY. Mùi hương đặc trưng: Bưởi, Gừng, Lan Nam Phi, Mâm xôi, Rượu Martini, Dạ lan, Hoa lài, Hoa Iris, Hổ phách, Hoắc hương, Hương lau, Hương trầm, Nhựa thơm. Phong cách: Quyến rũ, huyền bí, sang trọng