Làm thế nào để phân biệt được hàng abercrombie xịn và hàng xuất khẩu

Trả lời 15 năm trước
Thứ 1 : Theo như mình thấy, ngoài việc tem mác may ngay ngắn, tử tế thì tất cả những hãng quần áo của Châu Âu (nhất là hàng Đông) may tại VN đều có rất rất rất nhiều tem mác, từ tem trong áo đến mác giấy đi kèm, chắc chắn k dưới 4-5 cái mác đâu. Còn hàng nhái thì họ có thể đặt in mác giấy tại VN nhưng công nghệ và cách sản xuất k đẹp, nhìn sẽ thấy ngay. Lúc nào đó rảnh mình sẽ chụp hình và phân biệt 1 số điểm giữa hàng xịn và nhái. Thứ 2 :chắc các bạn ít biết là khi sản xuất 1 mẫu quần áo nào đó, hãng phải đặt trước cả năm trời, từ khâu chọn vải, mẫu, phụ kiện, sau đó chuyển về VN, cắt, may, gia công, kiểm duyệt .... VD như bây giờ đang là mùa hè 2008,nhưng hàng đông 2008 đã được hoàn thiện xong, có khi đã có hàng xuân 2009 rồi. Bởi vì thời trang là phải đi trước 1 bước, chứ đến mùa đông mà mới may hàng đông, mùa hè mới may hàng hè thì .... chắc là hãng chỉ suốt ngày bán hàng sale mà thôi. Do đó, hàng Ab xịn thông thường là đc may và hoàn thiện trái mùa, VD: bây giờ mình đã có hàng đông của 1 số hãng như OldNavy, MNG, Zâra, The north Face ....., và thực sự những hàng này là hàng mới, chưa có trên thị trường. Thứ 3 :là 1 điều dễ nhận biết nhất là những hàng đang có trực tiếp trên site của hãng đó, và hàng ở VN mình đang có, chỉ cần nhìn mẫu mã và hình dáng là biết=> cách này dễ nhận biết hơn cả 1 điều dễ nhận biết nữa là hàng Ab xịn cực cưc kỳ ít size nhỏ, vì bọn Tây nó biết dân Việt mình nhỏ ng, nên những sz S, M nó chuyển về nước nó hết, chỉ để lại toàn hàng L,Xl, XXL, thôi, nên 1 dây hàng VD 40-50 cái áo, sẽ chỉ có vài cái sz S và M thôi nhé, còn đâu là toàn sz to. Hoặc sz của nó ghi là S hoặc XS nhưng mà so với dân việt nam mình cũng vẫn to lắm, như hàng bebe ý, tiếng là XS nhưng mình 50kg mặc vẫn còn hơi rộng, nên nếu như hàng bán tràn lan các sz các cỡ, mình đảm bảo 100% đó là hàng VN gia công. Trên đây là 1 số nhận biết cơ bản mình giúp mọi người phân biệt hàng thật và giả. >>> AF thì mọi người thấy nó có đầy đủ tem mác đúng không ạ, có cả mác giấy, có cả mác của hãng, ấy thế nhưng mà nó lại là hàng nhái đó, tại sao nói mẫu này là nhái trong khi nó có đủ tem mác 100%, vì thực chất, vải này lại là của mẫu khác dư ra, còn tem và mác thì nhiều khi lại được lấy lại từ những mẫu mà hãng đã hủy (cắt ngang thân), và ta tạm hiểu là râu ông nọ cắm cằm bà kia, về chất vải thì vẫn là vải xịn, nhưng mẫu thì không phải do nước ngoài thiết kế mà là do VN modify lại rùi nhé, còn nói là hàng fake để có giá năm chục hay bảy chục cũng không có đâu vì nhà máy họ đưa cho mình cũng k đc giá đó, Nói chung là khó nhận biết lắm em thấy khách hàng khó mà phân biệt được lắm , trừ khi họ dùng nhiều hàng xịn rồi họ xem được chất chị ạ , chất là mấu chốt nhất giữa hàng nhái và xịn , em cũng cố gắng viết một bài phân biệt nhưng mà chả giải quyết được gì ,thế nên em nghĩ mọi người mua thì lưu ý các chất của mình hàng để k bị mua hàng nhái .Với giá dưới 100k thì tớ cũng khẳng định là k có hàng xịn đâu , vì trong xí nghiệp họ bán ra đắt hay rẻ cũng căn cứ vào giá xuất hàng .