Áo thun đồng phục may như thế nào thì đẹp?

Lớp em đang có dự định may áo thun đồng phục các thím ạ, mà chưa biết chọn thế nào để được áo vừa tốt vừa rẻ vừ đẹp cả. Các thím giúp em với...

Trả lời 8 năm trước
Tùy từng loại đồng phục đẹp mà màu sắc cũng được chọn lựa sao cho phù hợp nhất. Mỗi màu sắc lại mang đến với mọi người xung quanh thông điệp riêng, vì thế nên chọn màu sắc theo thông điệp muốn truyền tải. Nếu là áo đồng phục lớp, bạn có thể lựa chọn tùy sở thích của tập thể, màu sắc trẻ trung và năng động của áo thun đồng phục rất thích hợp cho giới trẻ. Nếu là đồng phục văn phòng, nên chọn màu sắc trang nhã và lịch sự, thể hiện được phong cách chuyên nghiệp vì đó là hình ảnh đầu tiền mà khách hàng biết đến công ty bạn. Do đó, hãy chọn thông điệp bạn muốn đồng phục của nhân viên truyền tải.
Trả lời 8 năm trước
Tính thiên nhiên, hòa bình, tươi tắn, khỏe khoắn, sự giàu có (màu xanh lá đậm), sự điềm tĩnh và hòa thuận (màu xanh lá nhạt)
Trả lời 8 năm trước
Sự tự tin, sự lạc quan, sự ấm áp, sự vui mừng, hạnh phúc, năng lượng, sự sáng tạo, trẻ trung. Thu hút sự chú ý. Tím Lãng mạn, nhẹ nhàng và thư thái. Tính huyền bí, phép màu kỳ diệu, tính đa cảm, sự sáng tạo Hồng Dịu dàng, mơ mộng và trẻ trung Màu hồng sáng: sự trẻ trung, vui vẻ, đầy nhiệt huyết/ Màu hồng nhạt: lãng mạn
Trả lời 8 năm trước
Tượng trưng cho cuộc sống, năng lượng và niềm vui. Ở phân khúc trẻ hơn sẽ thích màu cam nhạt hơn trong khi ở phân khúc thị trường cao hơn sẽ thích màu cam đậm.
Trả lời 8 năm trước
Sự cứng cáp, thẳng thắng, vững vàng, đáng tin cậy Đen Đêm tối, huyền bí, sang trọng Sự nghiêm túc, táo bạo, uy tín, uy quyền, sự thanh lịch Trắng Sang, sạch sẽ, tinh khiết, an toàn. Sự sạch sẽ, đơn giản, tinh khiết, an toàn, hòa bình Xanh Dương Thiên đường, đại dương, nước Hòa bình và sự hanh thản, sự tin tưởng, sự tận tâm, sự tự tin, sự thông thái, lời cam kết, sức khỏe, sự sung túc và sự hiểu biết
Vinh Nguyễn
Trả lời 7 năm trước
Bạn liên hệ với mình qua số 0986.595.313 hoặc qua mail quangvinhnguyen2909@gmail.com nhé.
Mình sẽ tư vấn giải đáp mọi yêu cầu của bạn nhé
Thank
Nhi Phan
Trả lời 7 năm trước

Bạn có thể vào xem trong Thế Giới Áo Lớp nhé! Tại đó họ có chỉ á bạn.

nơi làm đồng phục giá rẻ tại tphcm

Sunday
Trả lời 7 năm trước

mình nghĩ vừa rẻ vừa đẹp chak khó, vì vải đẹp thì tiền hơi max.

Phúc Lộc Đào
Trả lời 6 năm trước

Bạn liên hệ với chị Huyền: 0936043668 - giám đốc kinh doanh của bên Chợ đồng phục nhé. Mình từng làm cho công ty năm trước, chất lượng rất ok. Lưu ý: giá so với mặt bằng chung thì nhỉnh hơn chút. Email: chodongphuc@gmail.com

 Duongyen
Trả lời 6 năm trước

Giờ nhà nhà đồng phục nhỉ, 2 thằng cu nhà e ngoài đồng phục trường còn có đồng phục riêng của lớp nữa, chóng hết cả mặt