Giày vans nam nên kết hợp với trang phục như thế nào?

Giày vans nam nên kết hợp với trang phục như thế nào cho hợp nhỉ, mình có đôi giày vans nhưng lại không biết mix với quần áo thế nào. Các bạn giúp mình với....

Trả lời 8 năm trước
Chọn giày Vans vừa vặn đúng với size của bạn Chắc chắn 1 điều mà ai cũng biết là phải chọn đôi giày Vans vừa vặn với chân bạn. Ngay cả khi bạn rất thích đôi giày đó và đôi giày đó không còn size vừa với chân bạn thì cũng đường có cố mà ních vào 1 đôi giày rộng hoặc chật. Nhất là giày Vans vì nó thường được dùng để chơi thể thao. Thử nghĩ xem nếu bạn trượt skate với 1 đôi Vans quá rộng xem, có ngày bạn sẽ ngã vỡ mặt :)) Và để đi bộ với 1 đôi giày Vans quá chật thì thật là ác mộng
Trả lời 8 năm trước
Chọn giày phù hợp với phong cách Bạn mặc quần jean, thật dễ dàng để chọn bất kỳ đôi giày Vans nào, nếu như vậy bạn nên chọn giày để phù hợp với chiếc áo bạn sẽ mặc cùng nó. Giày Vans phù hợp nhất nếu bạn mặc jean và 1 chiếc áo thun.
Trả lời 8 năm trước
Điểm nhấn giữa giày và trang phục Bạn chỉ nên tạo điểm nhấn cho 1 trong 2 thứ, đôi Vans của bạn hay trang phục?? Quần áo tối màu bạn có thể chọn 1 đôi Vans xanh nõn chuối, đỏ hay màu đấy lòe loẹt 1 chút cũng được Hay bạn chỉ muốn đôi giày làm nền cho trang phục thì hãy chọn đôi giày cùng tông với quần hoặc phải tối màu hơn. Và đừng quên chú ý đến tất nhé, dù nó chỉ là phụ kiện để đi bên trong thôi những cũng đừng làm nó trông qua lố bịch. Đi với giày Vans tốt nhất bạn nên đi 1 đôi tất ngắn cổ thôi và màu tối
Trả lời 8 năm trước
Chọn gam màu giày Vans cho phù hợp Giày Vans màu đen: hợp với chiếc quần màu xanh biển, xám, hay đen Giày Vans màu nâu: Hợp với chiếc quần màu nâu nhạt (nâu da rám nắng), nâu đậm, màu beige, xanh lá, và các màu đất đậm Giày Vans Màu đỏ: Hợp với chiếc quần kaki, quần màu nâu nhạt, xanh lam và xám. Giày Vans Màu nâu nhạt: hợp với chiếc quần màu đất sáng, xanh lam, beige, nâu sáng hơn, hay trắng. Đừng ngại chọn những đôi giày màu sáng thay cho những đôi giày màu trầm. Những đôi giày Vans phối hợp như vậy sẽ đem lại cho bạn sự trẻ trung, năng động lịch sự kết hợp với mọi phong cách dù là công sở hay là đi chơi.
Trả lời 8 năm trước
Đừng cố đi đôi giày của bạn nếu nó không hợp với trang phục Tôi xin nhắc lại lần cuối là giày Vans là giày thể thao, thế nên đừng cố gắng kết hợp nó với đồ công sở như vest hay âu phục Giày Vans tốt nhất bạn nên mặc với jean, hoặc đồ thể thao Còn vest thì bạn hãy chọn 1 đôi giày tây