Cách nhận biết giày Nike chính hãng?

Các bác tư vấn cho em cách nhận biết giày Nike chính hãng với ạ, em đang định đi mua đôi giày đi cho nó sang chảnh mà chưa biết chọn thế nào ạ, các mẹ giúp em với...

Trả lời 5 năm trước
Tên nhà máy trên tem chính hãng chỉ 2 chữ cái hoặc 3 chữ cái( trong trường hợp nhà máy có phân nhánh. VD: nhà máy Taiwan (VT) phân nhánh khu N thì kí hiệu là VTN). Chữ cái đầu là ký hiệu tên nước gia công, chữ cái thứ 2 là tên nhà máy gia công. Còn tem hàng giả và Fake nhiều hơn 2 chữ cái.
Trả lời 5 năm trước
Tem chính hãng được ép hơi nhiệt trên máy nên sẽ có vân của chất liệu vải nơi ép tem. Còn tem hàng giả và Fake thì không có vân, thường là trơn phẳng lì.
Trả lời 5 năm trước
Tem giầy chính hãng = hợp chất nhựa PU bóng phản chiếu với ánh đèn điện, thông tin trên tem và mã vạch rõ ràng và sắc nét. Còn tem hàng giả và Fake = hợp chất không bóng, không phản chiếu ánh đèn và thông tin và mã vạch không rõ ràng.
Trả lời 5 năm trước
Tem chính hãng dưới lưỡi giầy được ép hơi 4 cạnh và trong thân giầy ép nguyên tem hoặc 4 cạnh. Ép nguyên tem dưới lưỡi giầy là hàng giả và Fake.
Trả lời 5 năm trước
Dù hàng giả và hàng Fake ngày càng cố làm giống hàng thật nhưng dù tinh vi đến đâu thì vẫn có sự khác biệt. Người tiêu dùng sành điệu nhìn vào nguyên phụ liệu làm giầy sẽ phát hiện ra ngay. Những đôi giầy này được tư nhân Trung Quốc nhái giống 95% và tạo luôn trang web cho nó gây nhầm lẫn, giá cực rẻ chỉ 29USD/đôi full box dù cố gắng ép tem có vân của chất liệu nơi ép nhưng vân không rõ ràng và sai ký hiệu tên nhà máy gia công
Trả lời 5 năm trước
Nike và Adidas là đối thủ cạnh tranh thế mà vẫn có nhiều đôi Adidas gắn tem mạc Nike để hơp thức hóa là hàng Việt Nam Xuất Khẩu chính hãng.
Binh Porton
Binh Porton
Trả lời 3 năm trước

Một cách đơn giản để nhận biết Nike chính hãng là đến shop mà mua bạn nhé

https://hottrends.today/25-shop-giay-nike-chinh-hang-tphcm-sale-thuong-xuyen-uy-tin-nhat/