Cách phân biệt giày thể thao Nike thật và giả?

Các bạn hướng dẫn mình cách phân biệt giày thể thao Nike thật và giả với, mình xin cám ơn ạ, đang định mua đôi Nike đi cho nó sang chảnh mà chẳng biết chọn thế nào cả...

Trả lời 5 năm trước
Tem giày thật thì chữ “e” trong dòng “nikebetterworld” sẽ có đuôi vuốt nhọn, giày giả thì chữ “e” là một nét đều. Sản phẩm giày của Nike rất đa dạng nên cũng có nhiều loại tem khác nhau như tem ép nhiệt xung quanh viền tem, tem ép nhiệt nguyên con, tem may viền trên, tem may nguyên con, tem may vào đế lót giày (phần lớn là tem ép nhiệt xung quanh viền tem). Cách kiểm tra này chỉ tương đối chính xác vì tem giày giả làm ngày càng tinh vi.
Trả lời 5 năm trước
Nếu là giày FULLBOX (giày có hộp) thì chúng ta kiểm tra mã UPC ở góc phải tem giày phải trùng với hộp giày. Mã UPC là mã số duy nhất, hai đôi giày chỉ trùng mã UPC khi cả hai đôi giày đều cùng kiểu và cùng size (không có trường hợp ngoại lệ) nên nếu hai đôi giày khác kiểu hoặc khác size mà có mã số UPC giống nhau thì chắc chắn là giày giả. Cách kiểm tra này tuyệt đối chính xác.
Trả lời 5 năm trước
Hộp giày Nike luôn được in barcode mã UPC, chúng ta sẽ dùng phần mềm "QR Code Reader" (ứng dụng của điện thoại Android) để kiểm tra dãy barcode này. Yêu cầu là điện thoại phải có kết nối wifi hoặc 3G. Nếu là giày thật thì phần mềm sẽ nhận diện được đôi giày ngay. Cách kiểm tra này tuyệt đối chính xác.
Trả lời 5 năm trước
Kiểm tra mã số giày: Vì một số lý do nào đó mà tem giày thật bị lấy ra khỏi nhà máy sản xuất và được gắn lên những đôi giày giả nên tiếp theo chúng ta sẽ kiểm tra xem mã số giày có trùng với kiểu giày hay không. Cách kiểm tra như sau: các bạn lên google.com và gõ “mã số giày + NIKE” (ví dụ: “631331-601 NIKE” thì kết quả sẽ hiện ra là đôi giày NIKE AIR MAX 2014 GS màu hồng). Từ các kết quả trên google, chúng ta chỉ chọn những kết quả từ những trang web uy tín để so sánh đôi giày đang kiểm tra xem có giống với kết quả tìm kiếm hay không. Các bạn cần để ý đến những chi tiết nhỏ nhất như đường may, chất liệu, hoa văn trên giày, những đường gân ở đế giày...
Trả lời 5 năm trước
Đôi giày Nike thể thao hàng hiệu sẽ khiến bạn thoải mái ngay cả khi bạn mặc đồ bình thường, đi dự tiệc, chạy bộ,… Nó còn khiến người trẻ tự tin mọi nơi mọi lúc, khiến khách hàng ít tuổi lại càng “cuồng nhiệt” hơn khi lựa chọn Roshe Run. Hiện nay, mẫu Roshe Run có tới 4 loại mặt hàng bao gồm: + Hàng giả, hàng nhái (fake) giá chỉ từ 400 nghìn đồng đến khoảng 800 nghìn đồng, tùy chất lượng “làm fake” đến đâu. + VNXK (Việt Nam xuất khẩu) vẫn có giá hơn 1 triệu đồng. + Authentic( Bản chính thức) có giá hơn 2 triệu đồng + Replica( Bản sao).