Cách chọn mua giày nữ đẹp?

Các mẹ ơi, chỉ cho em cách chọn mua giày nữ đẹp với ạ, em đang định mua vài đôi, các các tư vấn cho em với nhé.

Trả lời 5 năm trước
Kiểm tra phom giày Nếu bạn mua những đôi giày nữ bằng chất liệu da, hãy nhớ chọn giày không có các vết nhăn, gấp hay da bị phồng. Để đảm bảo chất lượng, nên thử uốn cong giày hoặc mang thử và đi lại vài phút sao cho phần đầu và phần cuối của giày càng gần lại càng tốt. Việc này sẽ giúp bạn kiểm tra được chất lượng cũng như độ mềm mại của giày. Hãy để mắt đến các vết nhăn trên da giày sau quá trình vận động nhé. Nếu vết nhăn nhỏ có nghĩa là bạn đã chọn được loại giày da tốt, ngược lại nếu bạn thấy nếp nhăn lớn và giày không trơn mịn, đồ đàn hồi không cao thì chắc chắn đó là chất liệu tổng hợp. Bằng cách này bạn sẽ biết được về lâu về dài giày của bạn có dễ bị mất phom vì di chuyển quá nhiều hay không. Chú ý nhìn từng đường kim mũi chỉ, chỗ dán xem có bị lệch, bị bong.Một số loại giày thậm chí keo dán thừa trồi ra cả bên ngoài hay dính trên bề mặt giày.
Trả lời 5 năm trước
Mặt ngoài và trong của giày Bạn có thể dùng ngón tay để kiểm tra chất liệu của giày nữ bằng cách chà xát lên bề mặt giày. Tốt nhất là bạn hãy chà xát mạnh và thử ở tất cả phần mặt ngoài của giày. Như vậy bạn sẽ cảm nhận được sự đồng đều trong thiết kế xem liệu nó có thể dễ bị sần và bong tróc khi bị tác động mạnh không. Nếu chất liệu tốt sẽ không để lại vết và chất màu nhuộm trên bàn tay của bạn. Tuy nhiên đừng chọn chất liệu quá mềm và mỏng vì nó sẽ dễ dàng bị biến dạng. Mặt lót bên trong cũng rất quan trọng vì nó sẽ tác động trực tiếp trên chân bạn. Hãy dùng ngón tay rà soát khắp rìa bên trong giày để kiểm tra xem có gì làm đau bạn không. Một đôi giày tốt sẽ nâng niu đôi chân của bạn một cách hoàn hảo và quan trọng là không làm đau phần mũi cũng như gót chân.
Trả lời 5 năm trước
Kiểm tra gót giày Một cách rất đơn giản để kiểm tra thiết kế của gót. Bạn hãy đặt đôi giày nữ mà bạn thích lên trên một mặt phẳng, nhìn vào gót giày có đứng bằng phẳng hay không, gót được gắn thẳng hay bị chệch. Thử cả 2 chiếc giày và nhất là phải đi lại một đoạn để bàn chân bạn trực tiếp cảm nhận, cốt giày có cân bằng 2 bên, đi có vững không, có cứa chân không, có bị nhấc gót không… Sau khi đã mua, dù là loại xịn vẫn có một số dòng sản phẩm đi nhiều sẽ bị cứa chân. Một mẹo nhỏ là bạn hãy dùng tay day đi day lại phần khâu ở cuối giày làm nó mềm hơn mỗi ngày và dán thêm một miếng băng dính trong vào mặt lót để tránh làm loét chân. Một vài ngày sau giày sẽ tự dãn vừa với chân và bạn sẽ không thấy đau nữa. Các bạn có thể chọn cho mình một biện pháp an toàn là mua giày VNXK. Giày VNXK là giày Made in Vietnam với chất liệu và tiêu chuẩn đạt chuẩn. Giày VNXK thường có giá mềm hơn giày nhập khẩu rất nhiều, và các bạn cũng nên lựa chọn những địa điểm bán giày VNXK uy tín, bảo hành đầy đủ. Một đặc điểm dễ dàng nhận dạng giày VNXK là trên mặt giày có in chìm xuất xứ made in vietnam hoặc tên thương hiệu.
Trả lời 5 năm trước
Tránh đi giày cao gót quá cao hoặc những chiếc giày mũi nhọn. Bởi vì tất cả sự quyến rũ và thời trang nằm ở những đôi giày thoải mái nhất. Vì thế, nên đi giày với chiếc gót thấp, đặc biệt nếu bạn phải đi bộ nhiều thời gian/ngày.
Trả lời 5 năm trước
Bất cứ khi nào bạn mua giày, hãy nghĩ tới sự phù hợp khi kết hợp với quần áo và các phụ kiện khác của bạn. Đôi giày tuyệt vời là đôi giày vừa mang lại sự thoải mái cho đôi chân nhưng kiểu dáng và màu sắc của chúng lại có thể kết hợp được với nhiều phụ kiện và quần áo của bạn nhất.