Quần legging là quần gì?

Quần legging là quần gì hả các bác, em thấy vợ em bảo mua mấy chiếc quần legging mà chả hiểu là quần gì cả ạ, bác nào biết thì giải thích cho em với :)

Trả lời 8 năm trước
Quần legging là một loại quần tất có độ dày mỏng khác nhau ôm sát chân nhưng không đi liền với bàn chân. Legging thường được làm từ các loại vải có độ mịn cao như thun, da…chúng có độ co dãn cực tốt giúp người sử dụng có được cảm giác thoải mái dễ chịu khi vận động. Hơn nữa legging cũng có nhiều “biến tấu” theo thời gian chính vì vậy nó luôn đảm bảo được tiêu trí bắt kịp xu hướng thời trang thay đổi từng ngày. Chính bởi vậy mà quần legging luôn có sức hút kỳ lạ với phụ nữ, không kể mùa nào legging vẫn là một gợi ý tuyệt vời để các nàng tự tin xuống phố. Cách nhận biết legging với trigging hay skiny Để dễ dàng nhận biết 3 kiểu quần này các bạn hãy chú ý một chút tới kiểu dáng và chất liệu nhé! Với legging thường sẽ được thiết kế không liền với bàn chân, không có túi đựng. Được làm từ các chất liệu như thun lycra, nilon hay cotton. Tregging thì một loại legging dài. Thường được may từ các loại vải như da, da lộn, vải jeans, giả jeans. Còn skiny chúng thường được thiết kế có đầy đủ túi trước và túi sau . Trong khi tregging tập trung vào các vải mềm các túi thường là giả thì skiny lại đa dạng hơn với các chất vải đủ mềm và cứng. Nó thật sự là một chiếc quần đúng nghĩa hơn là legging và tregging.