Gần đây Tuyết Anh Trần đang vạch mặt vụ gì, có liên quan đến ông bầu Khắc Tiệp hay không?

Mấy bạn ơi gần đây cứ thấy rầm rộ cái vụ Tuyết Anh Trần tố cáo Ngọc Trinh với ông bầu Vũ Khắc Tiệp nhỉ. Không biết là cái cô Tuyết Anh Trần đang vạch mặt vụ gì, hẳn là hót hòn họt, có liên quan tới cả giới showbiz cơ mà.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Có đấy bạn ơi, một loạt nhân vật trong showbit việt đang là nạn nhân của Tuyết Anh Trần nhé