Đặt may túi vải ở đâu chất lượng tại Hà Nội?

Có ai biết xưởng đặt may túi vải bố số lượng ít ở Hà nội mà chất lượng không ạ? Giá thành vừa phải hợp lý .e cảm ơn mọi người nhiều ạ

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể liên hệ một số xưởng may ở Ninh Hiệp đó, ở đây chuyên bán buôn bán lẻ quần áo và cũng có các xưởng may gia công theo yêu cầu đấy

Trương Hà An
Trả lời 8 năm trước

Chào bạn!

Bên mình chuyên may các sản phẩm túi vải bố: Túi vải bố thời trang, túi vải bố hội nghị, tui canvas..... Bên mình có nhận làm cả số lượng ít ( từ 5c trở lên). Nếu bạn có nhu cầu thì liên hệ với mình nhé!

Liên hệ để biết giá tốt nhất!

Ms. Hà An

T: 098 790 6296

M: haan.viets@gmail.com

W: www.viets.com.vn

Công ty TNHH Đầu Tư Sản Xuất và Dịch Vụ Nguồn Việt

A: Số 153, Ngõ 337, Tổ 21, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Đỗ Thu Trang
Trả lời 8 năm trước

Chào anh chị. Bên công ty em chuyên về may đồng phục, nếu anh chị có nhu cầu hãy liên hệ với em qua sđt: 094.369.1191 hoặc qua mail: thutrang.dopt91@gmail.com để được tư ván và báo giá cụ thể.

Bên em có nhận may túi vải theo yêu cầu anh chị liên hệ để biết chi tiết hơn. công ty em ở trường chinh - hà nội

 Kimloan
Trả lời 8 năm trước

BẠN CÓ THỂ LIÊN HỆ

CTY TNHH MAY DUYEN DÁNG

Đ/C: 46A TRẦN QUANG KHẢI, P.TÂN ĐỊNH, QUẬN 1, TPHCM

T: 0985 130 165( MS: LOAN)

M: loanluong.duyendang@gmail.com

BÊN MÌNH SẼ TRỰC TIẾP TƯ VÂN VỀ MẪU VÀ CHÂT LIÊU GIÁ CẢ CỤ THỂ CHO BẠN