Tôi muốn mua quần áo đá bóng cho đội bóng của công ty thì mua ở đâu?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Bạn ra phố Trịnh Hoài Đức gần sân Hàng đẫy nhé, có rất nhiều mẫu quần áo của các đội bóng nổi tiếng cho bạn lựa chọn

Dương Tăng Phương Trinh check gia
Trả lời 9 năm trước

ần tìm bạn hàng bán quần áo bóng đá, quần áo bóng đá giá sỉ, chuyên sản xuất và phân phối, trang bị quần áo cho cầu thủ đá bóng, phụ kiện đi kèm như giày, túi bóng đá, găng tay thủ môn....

Chuyên sản xuất quần áo bóng đá giá sỉ, ưu tiên mua với số lượng lớn

Chuyên cung cấp cho các bạn hàng khấp các tỉnh trên toàn quốc

Chuyên sản xuất cung cấp các mặt hàng thể thao, bóng đá... quần áo tenis..

Các bạn hàng nào có nhu cầu xin liên hệ:

Hoàng Trinh Sport

Địa Chỉ: 46 Phạm Phú Thứ - Phường 11 - Quận Tân Bình

Hotline: 0918553301 Ms. Trinh

Hotline: 0905397838 Ms. Trinh

Dương Tăng Phương Trinh check gia
Trả lời 9 năm trước

ần tìm bạn hàng bán quần áo bóng đá, quần áo bóng đá giá sỉ, chuyên sản xuất và phân phối, trang bị quần áo cho cầu thủ đá bóng, phụ kiện đi kèm như giày, túi bóng đá, găng tay thủ môn....

Chuyên sản xuất quần áo bóng đá giá sỉ, ưu tiên mua với số lượng lớn

Chuyên cung cấp cho các bạn hàng khấp các tỉnh trên toàn quốc

Chuyên sản xuất cung cấp các mặt hàng thể thao, bóng đá... quần áo tenis..

Các bạn hàng nào có nhu cầu xin liên hệ:

Hoàng Trinh Sport

Địa Chỉ: 46 Phạm Phú Thứ - Phường 11 - Quận Tân Bình

Hotline: 0918553301 Ms. Trinh

Hotline: 0905397838 Ms. Trinh