Mua cốp trang điểm chuyên nghiệp ở đâu

Mình đang có nhu cầu mua cốp trang điểm chuyên nghiệp, rộng rãi 1 chút để cho được cả bộ cọ vào nữa. Ai biết chỗ chỉ giúp mình với nha

Dienthoaitot.com
Trả lời 9 năm trước

bạn qua Beuauty Center Đẹp Hiện Đại, số 9, Trần Đại Nghĩa (Đàu giao đường Đại Cồ Việt), Hn nhé. ở đó có rất nhiều loại cốp trang điểm chuyên dùng cho trang điểm chuyên nghiệp. Có rất nhiều kích cỡ, chất liệu và mức giá cho bạn lựa chọn nhé. Để được tư vấn thêm bạn gọi đến số 0983.25.86.55 hoặc truy cập web: dephiendai.com và dephiendai.vn nhé