Địa chỉ bán giá sỉ hàng thời trang?

Mình ở hà giang.đang muốn tìm việc làm thêm như ctv thời trang hoặc tương tự.ai biết xưởng shop nào giá sỉ vừa alo 0988765661 cho m nha

Rubypy
Trả lời 9 năm trước

Chào Bạn.

Mình là Tú nhân viên kinh doanh bên trang mạngsieumua.com. Mình đang được biết bạn muốn tìm nguồn hàng thời trang để kinh doanh.
Bên mình đang bỏ giá sỉ cho khách hàng muốn bán hàng online, đại lý, sinh viên bán hàng ....Hoặc bạn nhận đơn hàng từ khách, Bạn oder hàng sỉ bên Mình sẽ để giá sỉ và Bạn tự giao cho khách hàng.
Hoặc Bạn làm theo hình thức cộng tác viên không cần vốn Bạn chỉ cần post hình lên và đặt hàng cho khách, Bên mình sẽ giao hàng cho khách hàng và Bạn được hưởng chiết khấu % trên đơn hàng Bạn đặt được.
Mình hy vọng sẽ được hợp tác với Bạn nhé.
Mong sớm nhận được hồi âm từ bạn.
Bạn liên hệ với mình theo : sđt, zalo, viber : 0167.3083.719 hoặc mail : tudtt@sieumua.com
Thank Bạn.
Thân mến !