Giúp đỡ thông tin order hàng alibaba quảng châu giá sỉ lẻ tốt nhất

Mình chuẩn bị mở shop thời trang nữ. Muốn lấy hàng TQ chất lượng cao mà giá rẻ về bán (vì em nghe bạn bè nhắc là mua hàng ở TQ mà mua hàng đảm bảo đừng ham đồ rẻ thì cũng rất ok). Bạn nào có kinh nghiệm về việc này thì giúp mình nhé.

Trần Thị Thủy Tiên
Trả lời 9 năm trước

Có nhiều cách để nhập hàng từ Quảng Châu Trung Quốc lắm, bạn search trên google chắc cũng không thiếu topic nói về vấn đề này. Nhưng mà mình khuyên bạn nếu chưa biết gì thì tốt nhất nên sử dụng dịch vụ của một bên ship hàng thứ 3 cho nó an toàn. Bạn có thể tham khảo bên này http://dathangtaobao.vn/.
Quảng Châu bây giờ bọn lừa đảo nhiều lắm, thế nên có xảy ra chuyện gì với hàng hóa thì mình còn có người mà nắm đầu. Bữa trước đứa bạn cũng sang đó lấy hàng chẳng biết lúc lấy thế nào mà về nhà check lại hàng toàn bị thiếu.

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước
Mình thấy bạn mình toàn sang tận nơi xưởng sản xuất luôn rồi lấy hàng ấy