HCM nơi cung cấp giá sỉ áo thun trơn cotton cho gia đình, nam, nữ, và trẻ em

Mình có nhu cầu tìm áo thun trơn để mở shop. Bạn nào biết chỗ nào cung cấp áo thun trơn cổ tròn, cổ trụ vải cotton loại 1, thun tốt không? Kiểu dáng cho nam, body cho nữ (có chít eo và tay áo ngắn hơn nam chút), cho trẻ em nữa vì mình muốn bán theo bộ gia đinh.

Xin cảm ơn.

Trà My
Trả lời 9 năm trước

Shop mình Oder hàng quảng châu TẠI MÓNG CÁI

Fb Trà My Page: https://www.facebook.com/MyMyShop.taobao

•Chuyên cung cấp sỉ lẻ các mặt hàng thời trang, giày dép, túi xách, quần áo,phụ kiện các loại cho các shop bán •Nhận oder link trên taobao.com, 1688.com, alibaba….với giá cả thấp nhất nhanh nhất

•Nhận oder trong tất cả các ngày, không chốt oder •Liên hệ 01233033883

Trần Đăng Khoa
Trả lời 8 năm trước

Shop Aothun24h chuyên bán áo thun trơn đa dạng mề chất liệu và màu sắc cũng như suze áo cho nhu cầu in áo cặp, áo gia đình.