Mặc gì để chống nắng tốt nhất?

Khi đi ra ngoài dưới trời nắng, không có biện pháp nào bảo vệ da tốt hơn là mặc các loại trang phục được may bằng chất vải phù hợp. Nhưng như thế nào là chất liệu phù hợp để chống nắng vậy mọi người? Mình hay mặc đồ cotton mà thấy vẫn bị cháy nắng là sao vậy?

Nguyen Han
Trả lời 9 năm trước

Nên mặc một chiếc áo dài tay, sẫm màu, may bằng vải denim hay jean có thể chống nắng rất hiệu quả đó nha. Nhưng mà hơi nóng một chút.

Nguyễn Văn Đông
Trả lời 9 năm trước

Mình thấy cách đơn giản nhất để biết một loại vải có khả năng bảo vệ da hiệu quả hay không là soi dưới nắng. Nếu bạn có thể nhìn qua vải thấy ánh sáng thì tia tử ngoại cũng có thể lọt qua và tác động đến da bạn.

Nguyen Thi Thanh
Trả lời 9 năm trước

Mình thấy hiện nay trên thị trường có một loai sản phẩm chống nắng có khả năng chống tia tử ngoại và sử dụng các chất liệu thoáng mát của Polyamide. Những trang phục này có dệt thành phần "Ceramic fiber" có khả năng che chắn tia uv và được kiểm định ở úc nữa đó. bạn tìm mua mấy loại sản phẩm này đi nắng cho an toàn nè

Nguyen Thi Na
Trả lời 9 năm trước

Ôi nắng nóng đúng là cơn ác mộng của chị em mình

Nguyen Han
Trả lời 9 năm trước

Mình vừa mua áo chống nắng UV100 ở q3 nè, giá 1.5tr. Mặc đi nắng mát cực luôn, k sợ bị tia UV chiếu vào làm ung thư da luôn

Nguyễn Văn Đông
Trả lời 9 năm trước

Mình cũng thấy tiền nào của đó, mấy áo ngoài đường bán giá vài trăm thì không khác áo mặc thường là mấy, khôg đảm bảo chống nắng dc

Nguyen Thi Thanh
Trả lời 9 năm trước

Mình đọc báo có thấy nói về chức năng chống nắng của áo UV100 cực kì tốt, mà lại còn cực kì thời trang nữa, cũng muốn mua 1 chiếc, nhưng chưa đủ tiền, đang đợi đến lúc lãnh lương :v

Nguyen Thi Na
Trả lời 9 năm trước

Dạo này, hết thời trang công sở, thời trang dạo phố, còn có cả thời trang chống nắng nưaz ah??? Đúng là công nghệ thời trang phát triển cực !!!!!

Nguyen Han
Trả lời 9 năm trước

Chị em phụ nữ rắc rối quá

Nguyen Thi Na
Trả lời 9 năm trước

Các mẹ vào link này xem thêm thông tin nha

https://www.youtube.com/watch?v=z_QCIPS8WpA