Cần tìm nguồn hàng cung cấp hóa mỹ phẩm như dầu gội, sữa tắm, xà bông, nước giặt.....

chuẩn bị mở siêu thị mini ở hà nội nhưng có mỗi một nguồn cung cấp, ít mặt hàng quá. anh chị nào biết chỉ giúp em với. tháng 6 này em khai trương nên muốn lấy nhiều hàng về bán

Trinh Mỹ
Trả lời 9 năm trước

bên mình phân phối mỹ phẩm hàng Florid, Finesse Paris, đang khuyến mãi, bạn có nhu cầu lấy hàng số lượng nhiều đc giá ưu đãi. Hiện tại giá sản phẩm là 100k/ hộp.

pham nguyet
Trả lời 9 năm trước

chao ban ben minh co nguon hang tu usa gia buon tot cac nhan hieu pantine,ganier,dove...

https://www.facebook.com/pages/LADY-STORE/393431907438539?ref=hl

hung hoa
Trả lời 9 năm trước

Bạn ghé quađâyđểđược tư vấn và xem các sản phẩm nhé

Website:www.myphamhanquochuongxinh.com

FB:https://www.facebook.com/huongxinhshopvns

Trả lời 8 năm trước
chào anh/ chị. bên em đang phân phối tất cả những mặt hàng về tóc của 3 hãng kupa(bingo) joifilix , enzo như dầu gội. dầu xả, hấp ........vv. nếu như chị lấy phân phối em sẽ để cho chị giá sỉ và được hưởng tất cả những chương trình ưu đãi nhất của công ty em. mọi chi tiết xin liên hệ: Bùi Cường. 0986133316.