Với số vốn 50 triệu có mở được hàng quần áo trẻ em hay không?

Chào các mẹ!
Hiện tại em đang có cửa hàng ở vị trí đẹp ngay trung tâm thành phố, gần công sở, gần trường học. Trước kia em bán hàng tranh giờ đang muốn chuyển sang hàng quần áo trẻ em từ sơ sinh đến 14 tuổi.
Với số vồn 50 triệu để lấy hàng liệu em có làm được không? Cách thức lấy hàng và bán hàng như thế nào để cho có hiệu quả? Mẹ nào có kinh nghiệm về việc này tư vấn giúp em với ạ.
Đồng thời mẹ nào có nguồn hàng tốt chỉ giáo cho em với ạ? em cảm ơn cả nhà

Nguyen Thuy Linh
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn,

Mình cũng đang tư vấn cho bạn của mình mở một siêu thị đồ trẻ em ở Khánh Hòa, nếu bạn quan tâm thì có thể gọi cho mình "không chín sáu bảy năm một không một sáu tám". Mình sẽ chỉ bạn chố cung cấp một số mặt hàng giá gốc.

noithatvuongmy
Trả lời 9 năm trước

Kính gửi: Quý khách hàng

Công ty TNHH Thương mại & Đầu tư An Khang là doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh hàng may mặc. Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất hàng may mặc và xuất khẩu đi các nước Châu Âu, Mỹ, Australia, Singapore và một số nước châu Á khác, Công ty An Khang tiếp tục mở rộng kinh doanh trong nước với sự ra đời của thương hiệuthời trang công sởLe Queen.

Với nhu cầu mở rộng thị trường và phát triển hệ thống đại lý trên toàn quốc, thời trang công sở Le Queen mong muốn tìm các đối tác tiềm năng để làm đại lý phân phối. Với đội ngũ sản xuất, thiết kế và hỗ trợ kinh doanh giỏi và say mê với nghề, cùng chính sách hỗ trợ tốt nhất, chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng cao cấp, giá cả cạnh tranh tốt nhất, và những cơ hội kinh doanh hiệu quả, ổn định, an toàn.

1.Hỗ trợ đối với đại lý:

- Chiết khấu % cao trên giá bán lẻ.

- Được hỗ trợ chi phí làm biển hiệu và mở cửa hàng, cataloge , hỗ trợ tư vấn truyền thông, marketing…

-Được miễn phí vận chuyển hàng

- Chính sách đổi hàng linh hoạt…..

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ LÀM ĐẠI LÝ:

PHỤ TRÁCH KINH DOANH: Ms Trang

Mobile: 0914.8283.32

Email:trantrang.lequeen@gmail.com

Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư An Khang

Trụ sở công ty: 52 Chùa Hà – Cầu Giấy – Hà Nội

Showroom: 54 Lạc Long Quân – Hà Nội

Website:http://lequeen.vn

Rất mong sớm được hợp tác cùng quý khách hàng, quý đối tác.

Trân trọng!

Trả lời 8 năm trước
nhà mình mở xưởng may đồ em bé 100% cotton, đủ size, đủ màu giá sỉ : 22k/ 1 bộ ( đến tận xưởng lựa đồ ) bao đổi ( hok sợ hàng tồn ) lh : 01647.804.095
Tran Giap
Trả lời 7 năm trước

Chào bạn! Với số vốn 50 triệu thì bạn vẫn có thể kinh doanh quần áo trẻ em với chất lượng tốt nhé. Mình mách bạn một nguồn hàng quần áo trẻ em giá sỉ khá chất tại Hồ Chí Minh. Shop này có xưởng may riêng tại Cần Thơ, được đầu tư rất bài bản và đồng bộ nên bạn yên tâm về chất lượng.

Tại sao với 50 triệu thì bạn càng cần phải hợp tác với Kid Style!

Kid Style là một thương hiệu thời trang được đầu tư rất bài bản, khoa học. Bạn có thể nhận được rất nhiều chính sách ưu đãi cho người kinh doanh ít vốn. Giúp bạn khởi nghiệp ban đầu dễ dàng hơn với lĩnh vực kinh doanh doanh quần áo trẻ em này.

Điển hình của chính sách đó chính là "Chính sách 0đ", "Chính sách 1 món vẫn tính giá sỉ" và còn nhiều chính sách, chiết khấu rất hấp dẫn so với nguồn hàng trẻ em xuất khẩu.

Thông tin liên hệ của công ty

Địa chỉ: 206/40 Đồng Đen, Phường 14, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Hotline/Kinh doanh: 0937 53 54 12 | Góp ý/hợp tác: 0939 448 124
Website: kidstyle.com.vn

Chúc bạn thành công!