Những biến tấu khăn mùa lạnh thành "áo siêu độc" mùa hè?

thu
Trả lời 9 năm trước

Không chỉ để quàng cổ vào những ngày gió lạnh, có vô vàn cách biến hóa khăn thành trang phục thú vị để bạn diện mùa xuân hè. Chỉ vài động tác buộc, thắt đơn giản, phái đẹp đã có ngay một chiếc áo sát nách để phối cùng váy hay đồ đi biển.

Những họa tiết ấn tượng trên khăn lụa rất hợp để làm thành áo yếm xinh xắn, mặc trong blazer đi chơi, đến công sở đều được.

Mix cùng chân váy ngắn khoe vẻ dễ thương, xinh xắn mà không "đụng hàng".

Áo quây, váy liền hay áo bra hoàn toàn được chế bằng khăn lụa vuông hoặc hình chữ nhật mềm mại.

Áo được biến tấu từ khăn làm điểm nhấn cho nàng khi diện cùng trang phục cá tính.

Nhiều fashionista hứng thú với trào lưu này cùng kiểu cách mới lạ như tạo hai vạt khăn kẻ sọc thành chi tiết nhấn nhá phía trước áo.

Gắn thêm dây mắt xích và dùng thắt lưng hòa hợp, bạn sẽ trở thành quý cô sành điệu chỉ với áo tự chế từ khăn.