Chọn đồng hồ cho người năng động như nào nhỉ?

Tự tin ra đường với bộ quần áo mang đầy tính năng động mà trên tay lại là cái đồng hồ mỏng manh nữ tính thì trông thế nào ý. Các chị giúp em chọn cái đồng hồ kiểu dáng như nào để trông hợp với bộ đồ năng động của em với ạ...!
Trả lời 16 năm trước
Tớ nghĩ bạn nên sắm thêm một chiếc đồng hồ có những hình ảnh hoa văn hoặc hình ảnh ngộ nghĩnh được khắc ngay trên mặt đồng hồ to hoặc chọn những chiếc đồng hồ có cách phối màu độc đáo của những chiếc đồng hồ giây kim loại sẽ phù hợp với bộ đồ năng động của bạn đấy. Nhưng nhớ chọn màu kỹ tính một chút vì nếu không đồng bộ thì hơi phí đấy, những chiếc đồng hồ này sịn thì không phải là rẻ đâu nhé!