Muốn mua quần áo ở HCM?

Sài Gòn Tìm Chỗ Mua Quần Áo Thể Thao, Áo Thun Teen Nam Nữ, Áo Khoác, Áo Cặp Đôi Giá Sỉ Ở Quận Thủ Đức, Tp HCM ?

Nguyen Thi Hoa Tien
Trả lời 10 năm trước

Cái này mình biết nè, mình hay mua ở nguonhangtot.com đó, giá rẻ mà lại có nhiều mẫu để lựa chọn nữa. Bạn vào link để xem thử nha http://nguonhangtot.com/ao-cap

Bạn có thể lên website www.nguonhangtot.com để xem nè, hoặc liên hệ với chị Ngân 0917888247 để hỏi thêm về cách lấy nguồn hàng nha bạn.

shop79.com.vn
Trả lời 10 năm trước

Sài gòn có 1 chỗ mua quần áo uy tín chất lượng:

shop79 - ĐC: 341/ 15 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, Tp HCM

Mình bán online hay mua chỗ đó bỏ sỉ áo thun giá mềm, mẫu mã phong phú đa dạng dễ chọn lựa.

ĐT: 099.3646.125 .

Yahoo: shop79_aothunteen

www.shop79.com.vn

Phan Ngọc Phương Trang
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn mình tên trang SDT 0909 869 514 bên mình gia công trực tiếp,chuyên sỉ và lẻ các mặt hàng nam và nữ: áo khoác,thời trang công sở, áo thun,áo vest. bạn có thể tham khảo mẩu sp bên mình ở link dưới rất mong được hợp tác với bạn
www.muamoingay.net

MUAMOINGAY SHOP

Số lượng lấy lần đầu từ 10 cái trở lên (ko phân biệt màu sắc),

từ lần thứ 2 trở đi chỉ cần 5 cái là được tính theo giá sỉ rồi nhé bạn

Liên hệ:

MUAMOINGAY SHOP : 104 Nguyễn Trọng Tuyển, F15, q.Phú Nhuận tp HCM

mở cửa : 9h- 21h hàng ngày

WEBSITE:WWW.MUAMOINGAY.NET

Yahoo Chat :

khách mua quần áo giá sỉ vui lòng liên hệ yh : muamoingay123

Skype: muamoingay123
Email: muamoingay123@gmail.com

sđt 0909 869 514 - 0169 499 1568 - (08) 667 17 085

Tin Quảng Cáo
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể muaáo khoác ở TrangSendo.vnnha bạn. Có nhiều kiểu và có bán cho cả nam và nữa luônđó nha bạn. Bạn thử vào xem nhé. Trang Sendo.vnđang có nhiều chương trình hấp dẫn. Và có giao hàng tận nhà luôn nha bạn