Cần tìm nguồn hàng cung cấp thời trang nam nữ?

Mình tên An Nhiên (sn91)

Mình đang cần tìm nguồn cung cấp quần áo thời trang nam nữ, phụ kiện, đồ lót nữ. Bạn nào có nguồn hàng thì gửi cho mình hình ảnh và báo giá qua mail: phuong.vt207@gmail.com nhé. Sđt (0933844465)

Mong được hợp tác lâu dài.

Quỳnh My
Trả lời 9 năm trước

chào bạn bên mình Chuyên cung sỉ cấp đầm, phụ kiện thời trang

Đối với đầm thời trang lần đầu chỉ cần lấy 5 cái là được

Hàng đảm bảo đẹp như hình, chất liệu vải thuộc hàng trung nên rất đẹp

Đối với hàng phụ kiện đơn hàng phải đạt tối đa 300k

Shop chỉ chọn và lọc nhưng mẫu thực sự đẹp và giống hình nên các bạn mua hàng đảm bảo yên ko sợ ship hàng lỗi đâu nhé.

Ai có nhu cầu muốn xem chi tiết giá sỉ vui lòng gửi mail đến nhaban01@gmail.com, nhabansi@yahoo.com hoặc gọi đến hotline: 0909104697 gặp My để biết chi tiết hơn.

Lưu ý : chúng tôi chỉ bán sỉ

Ngô Văn Thương
Trả lời 9 năm trước

mình đang lam bên cty order hàng

mình chuyên tư vấn và hổ trợ tìm nguồn hàng giá rẻ chất lượng cao

liên hệ mình nhé: 01665226330

Ngô Văn Thương
Trả lời 9 năm trước

http://enbac.com/Thoi-trang-Nu/p2112056/Order-hang-Trung-Quoc-taobao-alibaba-25k-den-38k-kg-phi-cuc-thap.html

bạn đang cần nguồn hàng gi? liên hệ mình nhé
01665226330. tim và tư vấn tất cả nguồn hàng

Nghia Chinh Pham
Trả lời 9 năm trước

Chào mọi người!
Hiện tại để tìm nguồn hàng quần áo giá sỉ bán online không khó nhưng đa phần các bạn ngại rằng giá cả có đúng như thực tế hay chưa, có phải giá xưởng sản xuất hay không.
Là xưởng sản xuất quần áo cung cấp sỉ cho các chợ đầu mối( Chợ Đồng Xuân, hàng Ngang, hàng Đào...) hiện nay với nhu cầu kinh doanh online tăng mạnh chúng tôi là đơn vị tiên phong bỏ sỉ quần áo bán trên mạng với chất lượng uy tín hàng đầu, xưởng chúng tôi cũng nhận gia công số lượng lớn bộ mặc nhà chất liệu Lanh mát, kiểu dáng trẻ trung và hàng Việt Nam xuất khẩu từ 1.000 trở lên theo đúng hợp đồng.
Hãy gọi cho tôi để trao đổi cụ thể: 0985162260 Ms Trang
Vạn Phúc - Hà Đông - Hà Nội

Miss Châu
Trả lời 9 năm trước

Kho hàng VNXk nhà mình cung cấp hàng cho các đầu mối bán buôn và bán lẽ trên địa bàn hà nội. Chuyên hàng quần áo thời trang, đồi lót việt nam xuất khẩu. Bạn có nhu cầu thì liên lạc theo số điện thoại 0977431743 mình sẽ check giá và gửi mẫu cho bạn. Bên mình cam kết về giá.