Mình nuốn mở cửa hàng thời trang mình nên bắt đầu từ đâu???

Nguyễn Khánh Hoàng
Trả lời 15 năm trước
trước hết bạn phải có cho mình một số vốn kha khá, ít ra cũng phải khoảng 100 triệu rồi sau đó tìm chỗ nhập hàng mà hàng hóa phải chất lượng một chút vì bây giờ hầu như trên con phố nào cũng có mầy chục cái shop, bạn phải cố gằng lắm đấy thì mới thành công dc. Thường thì người ta hay nhập hàng bên trung Quốc đấy. chúc bạn thành công
dang van cuong
Trả lời 15 năm trước
mình có vài góp ý cho bạn: đầu tiên bạn lên chọn địa điểm, sau đó là vốn + sự hiều biết về kinh doanh cùng với mẫu hàng mà bạn kinh doanh là bạn có thể kinh doanh được rồi chúc bạn thành công
La Suong Suong
Trả lời 14 năm trước
Nhà mình có xưởng may...hiện tại có 1 số mẫu thế này, giá mình để trên sp là giá bán rẻ để thanh lý, nếu bạn lấy hàg nhiều thì mình sẽ để giá bán buôn / sĩ nha... Blog của mình nè http://bendeptrai.multiply.com/photos/album/1/Photo_Album_2009-08-24 Lhệ với mình theo nick: ben.deptrai@yahoo.com.vn nếu có nhu cầu nha Chúc bạn mua may bán đắt