Mua quần Jeans giá sỉ ở đâu

shop 79
Trả lời 9 năm trước

Hầu hết các tỉnh thành đều tập trung về Tp HCM mua sỉ để có được giá tốt nhất đó bạn. Nếu ở Sài Gòn thì cứ Cty May Thời Trang 79 thẳng tiến bạn ơi, chỗ đó chuyên bán sỉ mặt hàng váy đầm dự tiệc, quần áo hot girl, áo quần thời trang teen, phụ kiện hot top, hot bot, áo thun teen, áo thun trơn, áo thun nam, áo kiểu nữ, áo phông 3d, áo thun trắng, áo thun đen, áo thun hoạt hình, áo phông du lịch, váy đầm dạo phố, đồng phục lớp, áo khoác cặp, trang phục thể thao, áo nhóm, áo lớp, áo thun cặp quà valentine, áo đôi quà tặng tình yêu thời trang Hàn Quốc, các loại túi xách, ba lô hot boy thích hợp làm quà tặng tặng chồng, bạn trai, người yêu trong dịp lễ 14/2 hay ngày kỉ niệm yêu nhau và các loại nón, mũ lưỡi trai, nón snap back, mũ rộng vành, mũ hip hop, ĐẶC BIỆT LÀ CÁC MẶT HÀNG JEAN NHƯ BẠN ĐANG CẦN ĐẤY... nhiều mẫu mới đẹp giá rẻ hơn thị trường -> hàng Việt Nam chất lượng cao.

Nơi đó có nhà thiết kế lun, có xưởng sản xuất hàng đẹp cập nhật những mẫu mới liên tục phù hợp với xu thế thời trang hiện đại

Minh bán hàng online nên tuyển chọn rất kĩ nguồn hàng để giữ uy tín với khách quen tìm mua thường xuyên.

Mình hay mua chỗ shop 79 trên đường Lê Văn Sỹ Quận Phú Nhuận và store thời trang 79 trên đường Lạc Long Quân, Quận Tân Bình, Tp HCM đó bạn

Shop TẤT TẦN TẬT dành cho giới trẻ GIÁ CAO ĐỪNG CLICK www.shop79.com.vn

www.facebook.com/shop79.com.vn

Địa chỉ 1 số shop chuyên bán sỉ quần jeans, áo khoác jean, đầm jean, yếm jean, đồ bay jean, quần bò xịn:

341 / 11A - 15 Đường Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, Tp HCM. Hotline: 090 4649 404

789 Đường Hậu Giang, Phường 11, Quận 6, Tp.HCM. ĐT: 099 3646 125

10 Đường 4D, Phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức, TpHCM. ĐT: 0937 039 879

395 Đường Lê Duẩn, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.

361 Đường Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, HCM. ­­­­­­

Chúc các bạn mua may bán đắt như mình nhé!

Nhà May Trang
Trả lời 7 năm trước
Bán sỉ – Quần Jean nữ xuất khẩu 110k

Lô hàng quần jean nữ mới về.
Mình có cơ sở sản xuất quần Jean. Hàng của mình là hàng xuất khẩu nên chất lượng không cần phải bàn nhiều. Ngoài ra hàng của mình còn bỏ cho Saigon Square nữa
Chủng loại nhiều quá nên mình chỉ upload vài mẫu show hàng thôi nha

Mọi người có nhu cầu lấy hàng sĩ thì ghé thăm mình tại:

Fb: https://www.facebook.com/minhanh01687630690/
Zalo: 0938162192