Cho em hỏi chỗ mua balô da cho học sinh cấp 2 ở Hà Nội?

Em có đứa em họ học cấp 2. Nó là con gái nhé. Em muốn đưa nó đi mua balô mà không biết chỗ mua ở đâu vừa đẹp vừa giá tốt.

Kiểu balô da 2 quai màu kem, màu be, hoặc màu da bò ấy ạ???

Bác nào biết tư vấn giúp em với!!!!!!!!!!!!

Lương Tuyết Bình
Trả lời 9 năm trước

balô ở trang này rất đẹp mẫu mã đa dạng nè. bạn xem qua nha. ship hàng toàn quốc <3
bên mình chuyên cung cấp hơn 300 mẫu balô in và nhận in độc quyền nhé. hãy tự mua cho mình 1 cái để khoe cá tính nè
Website:www.nguonhangtot.comHotline: 0917.888.247 (Ms. Ngân)50c2be4070e447678095a23eccc866eb_A.jpeg