Chỉ júp e chỗ mua quần áo giá sỉ với

e đã nuôi nấg ý định kinh doanh online từ bấy lâu rùi ! but chỉ thực hiện đc wa tay thui ! bjờ e mún độc lập kinh doạnh mặc dù rất nhỏ tuổi but e mún thử sức mìk ! anh chị nào đã từg trải thì làm ơn chỉ júp e với [:x] chỗ lấy hàng wần áo và fụ kiện for teen là chủ yếu [:D] ! nghe ng` ta nói vào chợ mua hàng sỉ nhìu ng` bán hàng dữ lắm mìk ko bít jì là họ "chặt chém" ngay [:((] [/:)] anh chị có lòng tốt thì chỉ júp e nhé [):D(] thanks
Wasabi
Trả lời 15 năm trước
Mình có 1 số ý kiến với bạn: Trước tiên bạn cần tìm hiểu gàn chỗ bạn đã có ai bán mặt hàng này chưa, giá cả họ bán ra sao, lượng hàng bán của họ có phong phú không. Thứ 2 : Địa điểm chỗ bạn định bán có thích hợp với hàng này không, lượng người qua lại thế nào. Thứ 3 : Giá bao nhiêu tuỳ theo vốn bạn có, tuỳ qui mô CH mà bạn muốn mở. Mặt hàng này càng nhiều vốn để lấy nhiều chủng loại hàng càng tốt. Thứ 4 : Bạn tham khảo giá bán lẻ những loại hàng đó rồi đến chợ lớn tìm đại lý bán buôn nhứng mặt hàng đó và hỏi giá bán buôn, lúc đó bạn so sánh với giá bán lẻ đã tham khảo xem có lấy được hàng ở đó hay không. Thứ 5 : khi lấy được hàng rồi, vì CH mới mở cần thu hút khách bạn cần bán giá thấp hơn 1 chút so với giá bán lẻ của người khác. Thứ 6 : Nếu bạn làm ăn qui mô và lâu dài bạn nên có 1 trang webđể giới thiệu trên vatgia.com và các web rao vặt khác... >>> Các chợ mình nghĩ có thể lấy được hàng là chợ Ninh Hiệp bên Gia Lâm, Ngã tư Sở... Họ cũng không chặt chém lắm đâu bạn ạ. Nếu bạn nói bạn lấy buôn... đấy là hàng TQ còn nếu bán made in Việt Nam thì liên hệ với nick y!m coi_luoi nhé! Chắc bạn ấy tư vấn được giúp bạn đây!
Katie
Trả lời 15 năm trước
[:D] thanks bạn nhìu lắm ! mà bạn nói chợ Ninh Hiệp jì đó ! nói rõ hơn đc ko bạn ? [):D(] thanks lần nữa nhé
Trả lời 15 năm trước
Ban lien he voi Huyen nha.0909798837. Bao dam gia ca va mau ma ban ko that vong dau.
dang le nam
Trả lời 15 năm trước
mình thấy bạn lên cửa hàng 137 bạch mai ý,mình thấy ở đó bán buôn đấy,nghe nói bạn đó có cả xưởng làm quần áo đủ loại đó bạn a,minh cho bạn số của chủ cửa hàng đó nhé,mình biết him,nếu bạn mới kinh doanh him sẽ chỉ cho bạn nhiệt tình 0987898899_him tên Nam bạn a
Nguyễn Cao Sơn
Trả lời 15 năm trước
trước hết bạn phải nói mình ở tỉnh hoặc thành phố nào cho mọi người dễ trả lời ^^
Từ Quốc  Quy
Từ Quốc Quy
Trả lời 15 năm trước
Bạn muốn kinh doanh Online hay ofline. nếu cần Online thì mình sẳn sàng cung cấp Website nha. tham khảo nè http://thoitrangxitin.com <--- 1 triệu VNĐ thôi, có quản lý cả hóa đơn của khách hàng và phí vận chuyển v.v......
Thang My Lien
Trả lời 15 năm trước
[:D] chao em,e muon lay gia si ao dung khong?[:-/] vay e hay lien he voi chi,ci chuyen cung cap ao,tui xach giay gia si do e,hang tu lam,rat xinh,co nhu cau hay lien lac voi chi nha e,nick chi:cogaidethuong681@yahoo.com hoac dien thoai cua chi ne:01228032188
nguyễn thịphương trang
Trả lời 15 năm trước
chao` ban.minh co nguon cung cap do bo cho fu nu tuoinao` cung co'.ja re.neu co nhu cau` thi` lien he nha.hoa_son_trang_tn89
bichtram
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn, bạn cần mua sỉ quần áo thì liên hệ nick của mình : bichtram0602 hoặc điện thoại: 0908690068 nhé.
Hung.dongaland
Trả lời 15 năm trước
Mình bán hàng sỉ luôn.Nếu ở sg thì liên hệ với mình nhé bạn.Chúc bạn thành đạt.