Cần tìm nguồn hàng ví, thắt lưng, túi xách hàng da cá sấu, da các loại thật, giá sỉ?

Tôi cần tìm đối tác sản xuất hàng da cá sấu, da trăn, da đà điểu...tại khu vực Hồ Chí Minh.

Chuyên cung cấp các sản phẩm thuộc da như ví (bóp), dây nịt, túi xách nam nữ với giá sỉ, chất lượng hàng đảm bảo, uy tín để xuất khẩu đi các thị trường nước ngoài.

Rất mong nhận được sự hợp tác.

Thông tin liên hệ:

Email: haiyen.exp@gmail.com

nguyen nhu
Trả lời 10 năm trước

hai yen có the lien lac voi sdt.01285269178. de biet them ve chi tiet

LÝ BỘI NGỌC
Trả lời 9 năm trước

Chi Yến co the lien he 0902744622.

Rat mong duoc hop tac voi chi.